Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Erie thêm phản hồi xúc giác khi nhấn nút trên iPhone của bạn

Một trong những điều chúng tôi thấy rất nhiều trong cộng đồng bẻ khóa là các tinh chỉnh mang lại phản hồi xúc giác cho iPhone và bản phát hành miễn phí mới có tên Erie của nhà phát triển iOS Sniper_GER cũng đi theo những bước này.

Mặc dù hầu hết các chỉnh sửa dọc theo các dòng này đều mang lại phản hồi xúc giác bằng cách chạm vào màn hình, Erie thực hiện một cách tiếp cận khác bằng cách áp dụng phản hồi xúc giác bất cứ khi nào bạn nhấn nút trên thiết bị của mình.

Ra khỏi hộp, Erie hỗ trợ các hành động sau:

Nhấn nút Home

Xác thực bằng Touch ID

Nhấn nút ngủ

Nhấn nút tăng/giảm âm lượng

Bạn có thể định cấu hình đầy đủ Erie từ ngăn tùy chọn của tinh chỉnh trong ứng dụng Cài đặt:

Cá nhân tôi nghĩ thật tuyệt vời khi bạn có thể bật hoặc tắt phản hồi xúc giác trên mỗi nút. Độ rung có thể quá lớn nếu bạn nhấn liên tục các nút tăng/giảm âm lượng để có mức âm thanh phù hợp hoặc sử dụng Touch ID thường xuyên. Ngược lại, nó hoạt động tốt với nút Home và nút ngủ vì bạn không sử dụng chúng thường xuyên.

Nếu bạn sử dụng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Ngoài ra, bạn đã biết cảm giác này như thế nào – bạn sẽ nhận được một chút phản hồi mơ hồ khi nhấn nút và cảm giác tương tự (mặc dù không hoàn toàn giống nhau).

Mặc dù nhà phát triển cho biết Erie chỉ hoạt động trên các thiết bị có Taptic Engine nhưng tôi có thể đảm bảo rằng nó dường như hoạt động tốt trên iPhone của tôi 6 Ngoài ra, thay vào đó là động cơ rung truyền thống. Điều đó nói lên rằng, nó sẽ hoạt động trên mọi iPhone nếu có cơ chế rung hoạt động.

Bạn có thể tải xuống Erie miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh này hoạt động trên tất cả iPhone iOS 10 đã jailbreak và nhà phát triển đã cung cấp tinh chỉnh này trên GitHub cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về cơ chế hoạt động bên trong của Erie.