Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Facebook: Cho phép theo dõi để giữ chúng tôi miễn phí

Applecủa iOS 14.5 Sau khi tính năng ‘Tính minh bạch theo dõi ứng dụng’ được giới thiệu với Facebookđã thêm một điều khoản thú vị vào các thông báo của nó để lôi kéo người dùng của nó tuân theo sự cho phép. với mặt hàng này Facebook đã yêu cầu người dùng cấp quyền theo dõi để giúp giữ cho các ứng dụng miễn phí.

AppleiOS 14, được phát hành gần đây.5 Cùng với đó, nó đã giới thiệu một tính năng rất nổi bật cho quyền riêng tư của người dùng. ‘Tính minh bạch của việc theo dõi ứng dụng‘, tất cả các ứng dụng và trang web trên iPhone phải nhận được xác nhận rõ ràng với một thông báo trong đó họ giải thích trạng thái để theo dõi chuyển động của người dùng.

Nhưng đương nhiên là Facebook và nhiều nhà quảng cáo cùng với Google không thích nó cho lắm. Vì không thể theo dõi chuyển động của người dùng, giảm mạnh doanh thu quảng cáo Đó là một bước. Trên thực tế, như một giải pháp cho tình huống này, người ta hiểu rằng các nhà phát triển đã đưa ra những cơ hội đặc biệt cho người dùng để đổi lấy quyền theo dõi, đưa ra một loại ‘hối lộ’, Apple đã đưa ra một cảnh báo bằng cách đưa ra các quy định mới về vấn đề này.

FacebookNó gần như là một mối đe dọa, không phải hối lộ, từ:

Trên thực tế, Mark Zuckerberg đã từng tuyên bố về chủ đề này trong quá khứ rằng tính năng này sẽ không hoạt động trong thời gian dài. FacebookÔng nói rằng nó thậm chí có thể có tác động tích cực đến doanh thu quảng cáo. Tuy nhiên, hóa ra Zuckerberg không hoàn toàn đúng về điều này. tại vì Facebookđể theo dõi người dùng phương pháp thuyết phục đã tìm kiếm và tìm thấy.

Facebook và Instagram Trong thông báo quyền theo dõi được hiển thị cho người dùng trên iPhone cho các ứng dụng, ‘Giúp giữ cho ứng dụng miễn phí‘ được bao gồm. Tốt Facebook Công khai với người dùng iPhone, nếu bạn không cấp cho tôi quyền theo dõi và tôi không còn doanh thu quảng cáo Tôi sẽ yêu cầu bạn số tiền đó nói. FacebookTuyên bố này của AppleNó cũng tuân thủ các nguyên tắc giao diện mới được xuất bản bởi.

FacebookLàm thế nào để tôi nhận được phản hồi về điều này, dữ liệu của người dùng iPhone hoặc miễn phí? Facebook và InstagramĐó là một câu hỏi liệu anh ta sẽ chọn. Sớm Facebook và InstagramNếu tin tức bắt đầu đến, số tiền đó sẽ được trả, chúng tôi sẽ biết rằng Facebook không đạt được mục đích của nó. Nhưng thành thật mà nói, hàng triệu người đã cho phép họ theo dõi Nó dễ tin hơn.