Facebook Đối với người sáng tạo nội dung 1 Tỷ đô la để đầu tư

Facebookcả hai Instagramở cả hai Facebookcho những người sáng tạo nội dung trong 1 thông báo rằng nó sẽ đầu tư hàng tỷ đô la. Khoản đầu tư này sẽ được phân phối cho các nhà sản xuất nội dung đạt đến các cấp độ nhất định với các khái niệm khác nhau. Ngoài ra, kinh phí ban đầu sẽ được cung cấp cho các nhà sản xuất nội dung.

Facebookđể hỗ trợ người tạo nội dung trên nền tảng của họ 1 thông báo rằng nó sẽ thực hiện một khoản đầu tư khổng lồ hàng tỷ đô la. Với sự đầu tư này, các nhà sản xuất nội dung được thưởng cho nội dung gốc và thành công mà họ sản xuất. FacebookNó sẽ có thể nhận được một số khoản thanh toán từ.

Các khoản thanh toán sẽ được trình bày với các khái niệm khác nhau, ‘chương trình tiền thưởng’ Nó sẽ được trao nếu đáp ứng các tiêu chí nhất định. Các chương trình thưởng hiện không dành cho tất cả mọi người, FacebookTheo tuyên bố từ, nó sẽ mở rộng phạm vi của mình theo thời gian.

Facebook và Instagram Có các chương trình tiền thưởng khác nhau dành cho:

Không thể tránh khỏi, Facebook Sẽ không sai khi nói rằng nó không phải là một nền tảng nằm trong chương trình nghị sự đặc biệt là về ‘sản xuất nội dung’, mà chỉ hoạt động ở điểm phát sóng trò chơi. FacebookRất có thể sẽ có sự chuyển động với các chương trình thưởng mới của. Chương trình tiền thưởng đầu tiên hiện có sẵn cho những người sáng tạo chỉ được mời Phần thưởng trong luồng. Với phần thưởng trong luồng FacebookCác nhà xuất bản trong. Sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng trong bốn tháng nếu họ sử dụng tính năng quảng cáo trong luồng.

Còn Facebook Một chương trình tiền thưởng khác cho StarChallenge. Với chương trình tiền thưởng này, các nhà xuất bản trên nền tảng sẽ được trả tiền khi họ đạt được các mục tiêu nhất định. Thanh toán sẽ diễn ra hàng tháng và tiếp tục trong ba tháng.

InstagramMặt khác, chương trình tiền thưởng đầu tiên mà chúng tôi bắt gặp là dành cho IGTV. IGTV Instagram’Trong FacebookNó không có tác dụng như anh ta tưởng tượng, nhưng Facebook dường như muốn thay đổi tình trạng này. Tính năng quảng cáo IGTV Trong chương trình tiền thưởng, sẽ có hiệu lực đối với các nhà sản xuất nội dung đang hoạt động, các nhà sản xuất nội dung sẽ có thể kiếm thu nhập từ quảng cáo trong video của họ. Ngoài ra, thanh toán một lần cũng sẽ được thực hiện khi tính năng quảng cáo được kích hoạt lần đầu. Tính năng này hiện chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.

fa

Tiền thưởng cũng có sẵn cho phát trực tiếp và Câu chuyện. trên sóng người tạo nội dung đạt được các mục tiêu nhất định Bạn sẽ nhận được huy hiệu và nhận được tiền thưởng. Các nhà sản xuất nội dung vượt qua một số giai đoạn nhất định bằng cách sản xuất nội dung nguyên bản và sáng tạo cho Reels sẽ có cơ hội kiếm được tiền thưởng. Những phần thưởng này, sẽ được trao dưới tên của chương trình tiền thưởng Reels Summer, dựa trên màn trình diễn của các video cuộn sẽ thành hình.

Nguồn: https://about.fb.com/news/2021/07/invest-1-tỷ-đô-la-trong-người sáng tạo /

Những bài viết liên quan

Back to top button