Facebook Giám đốc điều hành TV đã tuyển dụng

Đó là người dẫn đầu các mạng xã hội đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày, nhưng số lượng người dùng tích cực đã giảm đáng kể. Facebook Việc truyền hình trực tiếp các sự kiện thể thao đang có những bước tiến lớn hơn bao giờ hết.

Facebookthông báo rằng họ đã thuê Peter Hutton, Giám đốc điều hành của kênh truyền hình Eurosport TV của Discovery, ngồi vào bàn đàm phán với các bên quan tâm để phát sóng trực tiếp các trận đấu trên khắp thế giới. Hutton Facebooktrụ sở chính của Thung lũng Silicon, và Facebooksẽ chịu trách nhiệm trước Dan Reed, giám đốc đối tác thể thao toàn cầu. Hutton sẽ đảm nhận vai trò mới của mình sau Thế vận hội mùa đông Hàn Quốc vào tháng Hai.

Hutton đã môi giới một thỏa thuận trị giá 920 triệu bảng để mua bản quyền phát sóng Thế vận hội Olympic ở châu Âu cho Eurosports TV. Facebook Theo nghĩa này, nó cố gắng đảm bảo công việc bằng cách bổ sung một người quản lý nổi tiếng vào đội ngũ nhân viên của mình. Mặt khác FacebookNgoài cơ hội thu hút một giám đốc điều hành truyền hình lớn cho một công việc thấp hơn, Hutton có một vị trí khá tốt đối với thế giới thể thao. Bởi vì Hutton đã làm rất tốt công việc của mình tại Eurosport khi phổ biến dịch vụ phát sóng trực tiếp của công ty tới 52 thị trường.

Mặt khác Facebook chi nhiều tiền để cải thiện dịch vụ phát trực tiếp của mình. Công ty cuối cùng đã đồng ý với Fox để phát các trận đấu tại Champions League, mặc dù bên trong nước Mỹ. Facebook Anh ấy quyết định cho nó phát trực tiếp. Với cái này 2 với tỷ người dùng FacebookBóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trong bối cảnh này, sớm FacebookCó thể mua bản quyền phát sóng của các giải đấu quốc gia khác nhau, giống như giải đấu Mexico. Mặt khác, Premier League Facebook hoặc Amazon đã phát triển hai gói quyền xuất bản mới để nhận được đề nghị từ một nhà xuất bản kỹ thuật số, chẳng hạn như Đó là rất nhiều trò chơi gần đây. Facebook Đó là một chỉ số mà chúng ta có thể theo dõi nó. Bạn FacebookBạn xem ý tưởng xem một trận đấu từ đâu?

Nguồn: https://www.engadget.com/2018/01/21/facebook-hires-eurosport-ceo-for-sports-rights/

Những bài viết liên quan

Back to top button