Facebook Làm thế nào để khôi phục tài khoản?

Facebook Không thể đăng nhập vào tài khoản của bạn? Bạn có thể tăng cơ hội khôi phục tài khoản của mình bằng cách thử các phương pháp trong tin tức của chúng tôi.

Nếu bạn cũng vậy Facebook Nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn không đơn độc. Facebookđã phát triển một số phương pháp dành cho người dùng quên mật khẩu và trong tin tức này, bạn không thể đăng nhập. Facebook Chúng tôi sẽ xem xét các cách để khôi phục tài khoản của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ bài viết, vì các phương pháp khác nhau được sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong tin tức, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong phần bình luận.

vẫn còn trên mọi thiết bị FacebookBạn có liên kết với

Trước khi cố gắng khôi phục tài khoản của bạn, sẽ là một động thái lành mạnh hơn nhiều để xem liệu bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình trên một thiết bị khác hay không. Nếu theo bất kỳ cách nào Facebook Nếu bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình, bạn có thể khôi phục mật khẩu của mình mà không cần xử lý mã đặt lại.

Thử các phương pháp khôi phục tài khoản tiêu chuẩn

Chúng tôi giả định rằng bạn không thể tìm thấy thiết bị mà tài khoản của bạn đang mở. Lúc này, bạn cần thực hiện các thao tác khôi phục tài khoản. nếu có thể sớm hơn FacebookBạn sẽ có lợi nhất khi chọn máy tính hoặc mạng mà bạn đăng nhập.

Trước tiên, bạn cần tìm tài khoản của mình. Facebook Truy cập trang tìm tài khoản và nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn vào khoảng trống được cung cấp. Mặc dù nó cho biết ‘điện thoại hoặc e-mail’ để trống, Facebook Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tên người dùng của mình.

Sau khi bạn tìm thấy tài khoản của mình, bạn sẽ thấy một bản tóm tắt về tài khoản của mình. Đảm bảo bạn sở hữu tài khoản trước khi tiếp tục.

Nếu bạn có quyền truy cập vào địa chỉ e-mail hoặc điện thoại của mình, bạn có thể truy cập vào mật khẩu tài khoản của mình. Nhưng nếu bạn không có quyền truy cập vào chúng, bạn có thể thử bước tiếp theo của chúng tôi.

Thử các tài khoản đáng tin cậy

nếu Facebook Nếu bạn có các tài khoản đáng tin cậy trong tài khoản của mình, bạn có thể yêu cầu sự trợ giúp của họ. Bạn cần nhớ ít nhất tên đầy đủ của một người để tiết lộ ba đến năm tài khoản đáng tin cậy. Chúng tôi cũng nhắc bạn rằng bạn chỉ cần lấy mã từ ba tài khoản để khôi phục tài khoản của mình.

Nếu bạn chưa thiết lập tài khoản đáng tin cậy, bạn có thể cần trả lời các câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu của mình.

Tài khoản của bạn đã bị tấn công chưa?

Làm điều này trong trường hợp tài khoản của bạn bị tấn công FacebookBạn có thể báo cáo cho. Trong trường hợp này, bạn sẽ thực hiện theo quy trình tương tự như trên. Nếu bạn nhập một trong các mật khẩu cũ của mình, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình.

Vẫn không thể truy cập tài khoản của bạn?

Nếu tất cả các phương pháp này không hoạt động, hãy trực tiếp Facebook Bạn có thể liên hệ với [email protected] Bạn có thể thảo luận về tình hình bằng cách gửi e-mail đến địa chỉ. Trong trường hợp này, bạn có thể chứng minh danh tính của mình bằng tài liệu như bằng lái xe hoặc ID và bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Ghi chú: Facebook Nếu tên trong tài khoản không phải là tên thật của bạn, tỷ lệ thành công của bạn trong phương pháp này gần như bằng không.

Chúng tôi đã đến phần cuối của tin tức của chúng tôi, nơi chúng tôi cố gắng trả lời các câu hỏi thường gặp về cách bạn có thể khôi phục tài khoản của mình. Nếu tất cả các phương pháp này không thành công, luôn có một Facebook Hãy nhớ rằng bạn có thể mở tài khoản.

Những bài viết liên quan

Back to top button