Facebook Messenger bắt đầu cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình trên thiết bị di động


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Facebook Messenger bắt đầu cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình trên thiết bị di động

Ô Facebook Messenger bắt đầu đưa vào các thiết bị di động chức năng của nó chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video🇧🇷 Tính năng này đã có sẵn trên phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng nhắn tin của mạng xã hội, nhưng giờ đây nó cũng xuất hiện lần đầu trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Chia sẻ màn hình của bạn là một chức năng phổ biến trong các chương trình gọi video và hội nghị truyền hình hướng đến công việc – chẳng hạn như phóng, Ví dụ. Nhưng Facebook Messenger đó là một điểm nằm ngoài đường cong để cho phép tính năng này trong một ứng dụng được tạo ra cho các cuộc trò chuyện mang tính cá nhân hơn. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ màn hình của mình trên thiết bị di động trong các cuộc gọi hai người hoặc theo nhóm tối đa 8🇧🇷 trong phiên bản Phòng của Messengerbạn có thể sử dụng tính năng có tối đa 16 người tham gia cuộc gọi.

Chia sẻ màn hình điện thoại di động của bạn được thực hiện một cách trực quan. Sử dụng phiên bản cập nhật nhất của Facebook Messenger bạn chỉ cần kéo màn hình lên trong khi gọi và tìm tùy chọn “chia sẻ màn hình của bạn”. Nhấn vào tùy chọn này sẽ hiển thị cửa sổ xác nhận, để đảm bảo bạn không vô tình chia sẻ màn hình của mình – điều này có thể tạo ra một số tình huống khá xấu hổ.

Khi bạn bắt đầu chia sẻ, mọi thứ xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn sẽ được hiển thị cho những người tham gia cuộc gọi. Điều này có thể hữu ích để hiển thị nhiều ảnh từ thư viện của bạn cùng một lúc hoặc nhận xét về nội dung với mọi người tham gia. Đây là những tính năng dường như đã được phổ biến trong thời gian cách ly.

Tính năng chia sẻ màn hình đang được cung cấp trong các phiên bản dành cho Android iOS của Facebook Messenger Trong tất cả các thế giới. Nếu bạn chưa nhận được tính năng này, hãy thử cập nhật ứng dụng theo cách thủ công hoặc đợi thêm một thời gian nữa vì loại cập nhật này được phân phối theo “sóng”.

Nguồn: Nhà phát triển XDA

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button