Facebook MessengerQuét tất cả ảnh và tin nhắn trong!

Facebookđể ngăn chặn việc lạm dụng mạng xã hội MessengerAnh ấy nói rằng tất cả tin nhắn và hình ảnh đã gửi vào.

Sau những vụ bê bối vi phạm quyền riêng tư dữ liệu liên tiếp Facebookgần như không còn sự tin tưởng của anh ấy trong mắt người dùng mạng xã hội. Người khổng lồ truyền thông xã hội, với tuyên bố mới của mình, là một ứng dụng trò chuyện. MessengerAnh ấy giải thích rằng tất cả các tin nhắn của người dùng trên.

Nhưng theo tuyên bố của công ty MessengerCác cuộc trò chuyện trong. Được quét vì mục đích bảo mật của người dùng, không phải vì lợi ích tài chính của công ty. Tất cả tin nhắn của bạn MessengerNó giải thích rằng nó được quét để ngăn chặn lạm dụng và chia sẻ phần mềm độc hại giữa những người dùng. Facebookcũng lưu ý rằng các bức ảnh được quét chống nội dung khiêu dâm trẻ em.

Facebook, MessengerÔng cũng tuyên bố rằng các bức ảnh và tin nhắn trong đó được quét tự động và dữ liệu thu được không được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Ít nhất là theo tuyên bố của công ty Messenger các cuộc trò chuyện được quét để ngăn chặn việc lạm dụng mạng xã hội. Với cái này Facebooklà nền tảng chia sẻ nội dung trực quan phổ biến nhất thế giới. Instagramcũng trong Messenger sử dụng chính sách dữ liệu và quy tắc đánh giá nội dung giống như

Những bài viết liên quan

Back to top button