Facebook Nội dung gây sốc trong văn phòng kiểm soát nội dung

Theo một cuộc điều tra mới, một quan chức Facebook Người kiểm duyệt nội dung, những người không được coi là nhân viên, sử dụng ma túy và quan hệ tình dục trong văn phòng do điều kiện làm việc khó khăn.

FacebookMặc dù không còn phổ biến như trước, nó vẫn là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới và số lượng người dùng tích cực được tính bằng hàng tỷ. Việc phát hiện và xóa nội dung ‘có hại’ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng trên một nền tảng có hàng trăm triệu người và các trang đăng tải mỗi ngày. Tại vì Facebook Có thể nói rằng người kiểm duyệt nội dung có một vai trò quan trọng.

Với cái này Facebookkhông phải là một công ty đủ lớn để giám sát toàn bộ nền tảng một mình. Tại vì Facebook Một số công ty có thỏa thuận với Facebook với người kiểm duyệt nội dung FacebookNó làm cho một nơi tốt hơn và thân thiện với gia đình. Thật không may, những nơi mà người kiểm duyệt nội dung làm việc không được tươm tất và thân thiện với gia đình.

Casey Newton của The Verge đã đến thăm một công ty kiểm duyệt nội dung ở Arizona, Hoa Kỳ và công bố một cuộc điều tra sâu rộng. Theo dữ liệu của Newton, người kiểm duyệt nội dung Facebook Họ không được tính là nhân viên. Điều kiện làm việc và tâm lý rất tồi tệ. Hơn nữa, lương của họ Facebook thấp hơn so với nhân viên của mình.

Theo kết quả điều tra được công bố, những người kiểm duyệt nội dung không có tâm lý lành mạnh khi suốt ngày phải xử lý những nội dung như bạo lực, lạm dụng trẻ em và phân biệt chủng tộc. Vì lý do này, nhiều người kiểm duyệt nội dung sử dụng thuốc để giữ cho tâm lý của họ phù hợp. Hơn nữa, những người điều hành không chỉ sử dụng ma túy mà còn giao cấu trong văn phòng. Có một Wolf of Wall Street kinh phí thấp ở giữa, nhưng chủ đề không phải là niềm vui mà là đau khổ.

Business Insider đã xác nhận rằng cuộc điều tra của Newton đã được xác nhận bởi một Hoa Kỳ khác Facebook Đã liên hệ với người kiểm duyệt nội dung. Người điều hành, nhờ họ dọn dẹp FacebookTrong khi họ tuyên bố rằng họ đã ngăn chặn. Facebook tuyên bố rằng họ không được coi là nhân viên.

Nói rằng anh ta chưa bao giờ nghe nói về ai đó quan hệ tình dục hoặc sử dụng ma túy trong văn phòng của họ, nhưng anh ta không ngạc nhiên với những người đó, người điều hành nói rằng anh ta là một nhân viên tiêu chuẩn kiếm được 240 nghìn đô la một năm. Facebook Anh ta tuyên bố rằng không giống như nhân viên của mình, người kiểm duyệt nội dung chỉ kiếm được khoảng 20-30 nghìn đô la. Anh nói rằng một nửa số tiền anh kiếm được là tiền thuê nhà, và một nửa còn lại không đủ để trả góp xe hơi và các khoản vay sinh viên.

Nguồn: https://www.sciencealert.com/facebook-moderators-are-break-down-under-inhumane-conditions-and-what-they-see

Những bài viết liên quan

Back to top button