Facebook Thông báo tích hợp Messenger và Instagram Trực tiếp

tích hợp tin nhắn facebook trên instagram DMs

Trong một động thái đã được thực hiện trong một thời gian, Facebook vào thứ Tư đã thông báo rằng họ đang tích hợp trải nghiệm nhắn tin trên Instagram và Messenger.

Trong một bài đăng trên chính thức Facebook blog, công ty nói rằng việc tích hợp sẽ mang lại một số điều tốt nhất Messenger các tính năng để Instagram và đảm bảo rằng người dùng có quyền truy cập vào trải nghiệm nhắn tin tốt nhất bất kể ứng dụng họ sử dụng.

Việc tích hợp, tuy nhiên, sẽ không phải là bắt buộc (ít nhất là bây giờ). Instagram người dùng có thể quyết định có muốn cập nhật ngay trải nghiệm mới này hay không. Điều đó nói rằng, công ty tin rằng liên kết Messenger và Instagram tài khoản sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên cả hai ứng dụng và giúp bạn dễ dàng kết nối hơn mà không cần suy nghĩ về việc sử dụng ứng dụng nào để liên hệ với bạn bè và gia đình của bạn.

các tính năng mới của Instragrm DMs

Cùng với Messenger hội nhập, Instagram cũng đã thêm một số tính năng mới khác, bao gồm Hình dán tự sướng, mà công ty mô tả là “Sự kết hợp độc đáo giữa Boomerang, biểu tượng cảm xúc và ảnh tự chụp”. Sau đó, có Xem cùng nhau, cho phép người dùng xem các video thịnh hành với bạn bè trên IGTV qua cuộc gọi điện video. Ứng dụng cũng đã nhận được cái gọi là Chế độ biến mất (một cái gì đó tương tự cũng hoạt động cho WhatsApp), nơi bạn có thể đặt tin nhắn tự động biến mất sau khi người nhận nhìn thấy chúng.

Như đã thấy rõ từ những phát triển trong vài năm qua, FacebookMục tiêu cuối cùng của nó là tích hợp tất cả các nền tảng nhắn tin của nó – Messenger, Instagram Trực tiếp và WhatsApp. Nó nhằm mục đích làm cho chúng có thể hoạt động được với nhau để người dùng của bất kỳ ứng dụng nào trong số này có thể nhắn tin cho nhau mà không cần phải tải xuống từng ứng dụng riêng biệt.

Để đạt được mục tiêu đó, công ty vào thứ Ba đã công bố một tính năng mới có tên là ‘Trung tâm tài khoản’ cho phép người dùng có một xác thực duy nhất trên Facebook, Messenger và Instagram. Vâng, bạn có thích ý tưởng nhìn thấy Messenger trò chuyện trong Instagram và ngược lại? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button