Facebook và InstagramSẽ phát hành một tính năng thú vị!

Instagram và Facebookđang làm việc trên một tính năng mới cho người dùng biết họ dành bao nhiêu thời gian trên trang web. Hiện tại vẫn chưa biết khi nào tính năng này sẽ khả dụng.

Apple và Google, theo dõi thông tin được cung cấp cho người dùng về lượng thời gian họ dành cho ứng dụng / trang web nào trên máy tính và điện thoại di động của họ. Facebook”FacebookNó đã sẵn sàng để triển khai một tính năng có tên là ‘Thời gian bạn dành cho’.

Ở dạng bản nháp, tính năng này cho biết bạn đã dành bao nhiêu thời gian trên trang web, ngày này qua ngày khác, trong tuần trước. Ngoài ra, mức trung bình hàng ngày Facebook Bạn cũng có thể truy cập thời gian sử dụng của mình.

Tính năng mới cũng dự kiến ​​sẽ đi kèm với một cài đặt cho phép bạn đặt giới hạn thời gian bạn dành cho trang web. Theo đó, nếu bạn muốn giảm thời gian sử dụng trang web, bạn đã đặt ra giới hạn cho mình và bạn có thể nhận được cảnh báo sau khi vượt quá giới hạn này.

Facebook Trong khi xác nhận rằng tính năng này đang được phát triển, anh ấy không đưa ra ngày rõ ràng. cùng một tính năng InstagramNó được tuyên bố rằng nó cũng sẽ diễn ra trong.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/6/ 22/17493166 / facebook-time-well-used-feature-development-app-management-notification

Những bài viết liên quan

Back to top button