FacebookCác cuộc cộng tác thương hiệu của công cụ tìm kiếm mới đã được phát hành

FacebookNhư bạn có thể thấy, mặc dù đã bị lung lay sau vụ bê bối Cambridge Analytica, nó đang cố gắng đưa ra các sáng kiến ​​mới và quay trở lại chế độ cũ. Tại thời điểm này, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã phát hành công cụ tìm kiếm mới của mình.

Được công bố và xem xét lần đầu vào tháng 5 FacebookCông cụ tìm kiếm Influencer Marketing đã chào thị trường ngày hôm nay. Công cụ này, được gọi là Brand Collabs, được thiết kế cho những người muốn quảng cáo để giao tiếp với các nhà lãnh đạo quan điểm.

Nhờ ứng dụng này, rất hữu ích cho những người có năng lực trong lĩnh vực này, các nhà quảng cáo sẽ có thể xem công việc trong quá khứ của các nhà lãnh đạo quan điểm cũng như trình độ và số liệu thống kê của những người theo dõi họ. Mặt khác, các nhà sản xuất nội dung sẽ có thể thực hiện các giao dịch mới và gặp gỡ những người mới nhờ công cụ này.

Các thương hiệu sẽ sản xuất nội dung theo đối tượng mục tiêu sẽ có thể bao gồm sở thích, giới tính, tình trạng hôn nhân hoặc các phẩm chất tương tự của khách hàng từ các tùy chọn của họ. Với sự ra đời của công cụ tìm kiếm mới Facebookcũng đã giới thiệu nhiều mô hình và tính năng quảng cáo khác nhau.

Các mô hình quảng cáo này, được gọi là Ad Breaks, Patreon-Style Subcribe, Top Fan Badges và Rights Manager, được thiết kế để phục vụ nhiều chủ đề khác nhau. người đã có một sáng kiến ​​khác trong quá trình phục sinh. FacebookĐộng thái này của có thể sẽ hiệu quả.

Những bài viết liên quan

Back to top button