FacebookCách Để Tìm Ra Thông Tin Của Bạn Đã Bị Đánh Trộm Là Gì?

Các phản ứng đối với sự ô nhục của Cambridge Analytica không có khả năng lắng xuống. Lần này cũng vậy Facebook người dùng, FacebookĐể hiểu có bao nhiêu dữ liệu đã bị đánh cắp trong Facebook đã bắt đầu tải xuống các bản lưu trữ.

Sau Thảm họa Cambridge, Mark Zuckerberg mới đây đã tuyên bố “xin lỗi” vì tình huống này. Tất nhiên đây là trường hợp Facebook đã không làm cho người dùng của nó tha thứ cho công ty. Ngay cả người dùng FacebookLần này để tìm hiểu xem anh ta đã giấu và tiết lộ bao nhiêu thông tin. Facebook đã bắt đầu tải xuống các bản lưu trữ.

người dùng, FacebookHy vọng rằng họ đã giấu những điều nhỏ nhặt, FacebookHọ khá bất ngờ khi phát hiện ra rằng người dùng có quyền truy cập vào mọi thứ, từ mọi số liên lạc trên điện thoại của họ đến mọi tin nhắn họ gửi hoặc nhận. Ngay cả công ty Facebook Messenger Ngay cả những người không phải là người dùng cũng có thể truy cập vào dữ liệu của họ. Phản ứng của họ trước tình huống này Twitter Dưới đây là các tweet của những người dùng đã hiển thị nó qua:

Diễn viên người Anh Emma Kennedy là một trong những người đã tweet về tình huống này:

Những người dùng khác cũng bị tình trạng tương tự:

FacebookThật không may, thông tin được lưu trữ bởi không giới hạn ở điều này. Gần đây, một phóng viên tin tức cũng đã đưa vào dữ liệu của chính mình. Facebook đã kiểm tra.

Từ đây bạn có thể yêu cầu thông tin của riêng bạn dưới dạng tệp zip. Tôi phải cảnh báo bạn rằng bạn có thể không hài lòng lắm với dữ liệu bạn tìm thấy.

Nguồn: http://www.iflscience.com/technology/people-are-downloading-their-facebook-data-and-are-horrified-by-what-theyre-finding/all/

Những bài viết liên quan

Back to top button