FacebookChuẩn bị ẩn số lượt thích và bình luận

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu thế giới Facebook, đang chuẩn bị ẩn số lượt thích, bình luận và phản ứng trên các bài đăng. Thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm sự đổi mới đang được đề cập tại Úc vào thứ Sáu (hôm nay), công ty Hoa Kỳ sẽ áp dụng cách tương tự cho các quảng cáo.

Việc sử dụng ngày càng nhiều phương tiện truyền thông xã hội trong cuộc sống của chúng ta đã làm tăng tầm quan trọng của số lượt thích và bình luận; tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng tình trạng này làm tăng mức độ căng thẳng và lo lắng ở các cá nhân.

2 Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới với hơn một tỷ người dùng. Facebook, sẽ bắt đầu ẩn số lượt thích, bình luận và phản ứng từ thứ Sáu. Người phát ngôn của công ty nói với CNET rằng thử nghiệm sẽ bắt đầu ở Úc, đồng thời nói thêm rằng họ sẽ thu thập phản hồi để xem liệu sự thay đổi này có cải thiện trải nghiệm của mọi người hay không.

Facebook nền tảng chia sẻ ảnh và video hoạt động dưới sự bảo trợ của Instagramgần đây đã thử nghiệm một thay đổi tương tự. Facebookmục đích chính của phương pháp này là Instagram Anh ấy nói rằng mục tiêu của anh ấy là giảm bớt áp lực về số lượt thích mà các bài đăng của anh ấy sẽ nhận được.

Tính đến tháng 7 năm ngoái InstagramSố lượt thích và bình luận trong ‘bị ẩn ở bảy quốc gia. Đó là: Úc, Canada, Brazil, New Zealand, Ireland, Ý và Nhật Bản.

Facebooksẽ quyết định có thực hiện thay đổi dựa trên phản hồi mà nó sẽ thu thập từ người dùng trong quá trình thử nghiệm ở Úc hay không.

Những bài viết liên quan

Back to top button