Facebook’Danh tiếng Twitter và Instagram Tài khoản bị tấn công

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Facebookvà ứng dụng nhắn tin Messenger’của Twitter và Instagram tài khoản bị tấn công. Nhóm tin tặc, đã chiếm đoạt các tài khoản, tuyên bố rằng mục đích của họ là chỉ ra các lỗ hổng bảo mật mạng.

FacebookCác tài khoản mạng xã hội của họ tạm thời rơi vào tay một nhóm tin tặc vào thứ Sáu. OurMine nhóm hacker, Facebook và Messenger’của Instagram và Twitter đã tiếp quản tài khoản của họ và chia sẻ. truyền thông xã hội khổng lồ Twitter và Instagram Các tài khoản sau đó đã được xem xét lại.

Nhóm hacker cho rằng mục đích tấn công của họ là để lộ các lỗ hổng bảo mật mạng. Trong tháng Giêng, hàng chục Liên đoàn bóng đá quốc gia Hoa Kỳ (NFL) tài khoản của các đội đã bị tấn công.

“Sự an toàn Twittertốt hơn”

nhóm hacker, Facebookthu giữ Twitter Anh ấy đã sử dụng cụm từ “” trong bài đăng trên tài khoản của mình. Hơn thế nữa Facebook và Messenger’của Instagram Tài khoản của họ cũng bị tấn công và logo của OurMine đã bị chia sẻ. Facebooktrang web riêng của không bị tấn công.

Bình luận về cuộc tấn công này Twitternói rằng cuộc tấn công hack đã xảy ra và các tài khoản đã bị khóa sau khi sự cố được phát hiện. Twitter”,” anh ấy khai báo.

FacebookCuộc tấn công này chống lại Cuộc tấn công vào tài khoản của các đội Liên đoàn bóng đá quốc gia cho thấy những điểm tương đồng. Tài khoản, nền tảng của bên thứ ba Choros đã truy cập thông qua.

Có thể hiểu, Khoros là một nền tảng tiếp thị, nơi các doanh nghiệp có thể quản lý các tài khoản mạng xã hội của họ. Khách hàng của các nền tảng này chi tiết đăng nhập và mật khẩu truy cập hoặc quản lý chúng.

OurMine, một nhóm hacker có trụ sở tại Dubai, đã tấn công vào tài khoản của các công ty và những người nổi tiếng trong quá khứ. Nhóm trước đây Twitterngười sáng lập Jack DorseySundar Pichai, giám đốc điều hành của Google, cũng như các công ty như Netflix và ESPN đã thu giữ các tài khoản này.

Tuyên bố rằng mục đích của các cuộc tấn công của họ là để hiển thị các lỗ hổng an ninh mạng, nhóm hacker chỉ đạo các nạn nhân, những người có tài khoản mà họ bị tấn công, sử dụng dịch vụ của họ để cải thiện bảo mật.

Những bài viết liên quan

Back to top button