FacebookĐiều khoản đăng ký thay đổi

Ủy ban Châu Âu cho biết hôm nay FacebookAnh ta tuyên bố .

Ủy ban châu Âu cho biết gã khổng lồ truyền thông xã hội đã thay đổi các điều khoản và điều kiện của mình để thông báo tốt hơn cho người dùng về những gì họ đang đăng ký. Trong điều kiện mới FacebookNó sẽ được tuyên bố rõ ràng rằng họ sử dụng dữ liệu được thu thập bởi.

Công ty đã quyết định về những thay đổi này sau khi thảo luận với Ủy ban Châu Âu và các cơ quan có thẩm quyền về Quyền của Người tiêu dùng Châu Âu. Ủy ban Châu Âu, 87 triệu Facebook sau vụ bê bối dữ liệu Cambridge Analytica, bị cáo buộc thu thập dữ liệu của người dùng không đúng cách FacebookAnh ta bắt đầu xem xét các điều khoản và điều kiện của. Ủy ban cũng muốn các công ty công nghệ đưa các điều khoản của họ phù hợp với Luật Người tiêu dùng của Liên minh Châu Âu.

điều khoản mới, FacebookNó sẽ nói rằng nó là miễn phí cho người dùng để đổi lấy việc chia sẻ dữ liệu của mọi người và hiển thị họ với các quảng cáo. FacebookDự kiến, những thay đổi này sẽ được thực hiện vào cuối tháng Sáu. Nếu các thay đổi không được thực hiện, ủy ban sẽ áp dụng nhiều biện pháp trừng phạt.

Những bài viết liên quan

Back to top button