FacebookPhát triển các tab cho trang phát trực tuyến

Facebook Một tính năng mới mà nhóm nhà phát triển đang làm việc đã xuất hiện. Tính năng mới này, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, FacebookĐưa các tab mới đến trang nguồn cấp dữ liệu trong. Các tab được đặt tên là gần đây, phổ biến và được xem sẽ lọc nội dung được chia sẻ theo sở thích của người dùng.

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới vẫn được hàng triệu người dùng tích cực sử dụng. Những người hài lòng với sự quan tâm của người tiêu dùng và không muốn mất đi sự quan tâm này Facebook nhóm nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ để mang lại các tính năng mới cho nền tảng. hiện đang nổi lên, Facebook nhóm đang làm việc Mới một tính năng dường như khiến nhiều người dùng mỉm cười.

FacebookTất cả chúng ta đều biết trang dòng chảy của. Khi bạn truy cập trang này, các trang được tải lên gần đây và nổi tiếng Bạn xem nội dung đã được ưu tiên. Bạn cũng có thể xem các bài đăng mới nhất được chia sẻ với một điều chỉnh nhỏ. Tuy nhiên, cài đặt bạn thực hiện chỉ là 24 giờ vẫn có giá trị trong suốt. Tiếp theo FacebookTrang nguồn cấp dữ liệu của bạn trong, đang bắt đầu hiển thị lại các bài đăng phổ biến nhất.

Bây giờ thông tin là Facebook’Danh tiếng tab mới Hóa ra anh ấy đang làm việc với nó. Các tab này, có thể được truy cập từ trang Stream, cung cấp nội dung theo yêu cầu của người dùng. lọc và phát trực tiếp sẽ hiển thị. Nói cách khác, người dùng giờ đây sẽ có thể dễ dàng truy cập các bài đăng mới nhất, phổ biến nhất hoặc đã xem trước đó.

FacebookTính năng của công việc đã được tiết lộ bởi Jane Manchun Wong. Facebook cũng bởi xác minh Tính năng này dường như sẽ sớm được cung cấp cho người tiêu dùng. Do đó, người dùng FacebookHọ sẽ có thể chủ động sử dụng cài đặt phát trực tuyến mới của.

FacebookĐây là những gì các tùy chọn ưu tiên sẽ trông như thế nào

FacebookTính năng mới, hiện đang được thử nghiệm, thực sự đã được sử dụng tích cực. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở phần đầu của tin tức, FacebookCác cơ hội được cung cấp bởi ‘s chỉ có giá trị trong 24 giờ. Ngoài ra, không thể xem nội dung bạn đã xem trước đó. Với tính năng mới, người dùng cũng có thể truy cập nội dung mà họ đã xem trước đó. một cách dễ dàng họ sẽ có thể truy cập.

Facebook Nhóm nhà phát triển hiện đang bận rộn thử nghiệm tính năng mới. Sau khi công ty thực hiện các thử nghiệm cần thiết, tính năng này bản thử nghiệm sẽ được trình bày cho người dùng và các bài kiểm tra sẽ được thực hiện cùng với người dùng. Nếu không có vấn đề gì xảy ra khi kết thúc tất cả các nghiên cứu này, tính năng mới này cũng sẽ được cung cấp cho các ứng dụng di động của gã khổng lồ truyền thông xã hội. Khi nào quá trình sẽ được hoàn thành? không xác định.

Nguồn: https://thenextweb.com/facebook/2020/02/18/facebook-is-testing-tabs-to-organize-your-news-feed/

Những bài viết liên quan

Back to top button