FacebookSẽ thu thập dữ liệu người dùng để kiếm tiền

Facebookquyết định hồi sinh hệ thống trong đó người dùng thu thập dữ liệu của họ và trả tiền cho nó.

một trong những người khổng lồ truyền thông xã hội FacebookAnh ấy đã mất rất nhiều máu trong thời gian gần đây. Công ty đã phát triển một ứng dụng vào tháng 1 và bắt đầu trả tiền cho những người trẻ tuổi để lấy dữ liệu sử dụng dữ liệu di động của họ. Chương trình đã bị chấm dứt sau phản ứng dữ dội.

Bây giờ đang lên kế hoạch bắt đầu thu thập lại dữ liệu với một ứng dụng mới Facebookđã công bố một ứng dụng có tên Study, nơi nó sẽ trả tiền cho những người lớn đồng ý chia sẻ dữ liệu của họ. Ứng dụng này có thể được sử dụng ở Hoa Kỳ và Ấn Độ, sẽ cần sự cho phép của mọi người. Thanh toán sẽ được thực hiện qua Paypal. Ứng dụng hiện có sẵn cho Android.

FacebookNói rằng những gì mọi người mong đợi đã thay đổi khi họ tham gia vào nghiên cứu thị trường, ông nói rằng họ sẽ sử dụng một hệ thống minh bạch để đáp ứng những kỳ vọng này và giữ bí mật và an toàn tất cả thông tin. Mặt khác, FacebookChúng ta đang nói về. Xét cho cùng, đó là một công ty mà chúng tôi đến và kiểm tra xem họ có bị rò rỉ dữ liệu không mỗi tháng một lần.

Ứng dụng mới sẽ thu thập các ứng dụng khác được cài đặt trên điện thoại, thời gian sử dụng các ứng dụng, quốc gia của người dùng, thông tin thiết bị và mạng cũng như tên của các hoạt động ứng dụng.

Facebooknói rằng nó sẽ không thu thập thông tin người dùng, mật khẩu, hình ảnh, nội dung phương tiện với ứng dụng này. Dữ liệu thu được sẽ được sử dụng để cải tiến sản phẩm của công ty.

Nguồn: https://thenextweb.com/facebook/2019/06/12/facebook-revives-its-mobile-data-gathering-program-with-a-new-app/

Những bài viết liên quan

Back to top button