FacebookSẽ trả tiền cho bạn cho bản ghi âm thanh của bạn

Người khổng lồ truyền thông xã hội của Hoa Kỳ Facebookthông báo rằng họ sẽ trả tiền cho người dùng các bản ghi âm giọng nói mà họ sẽ sử dụng để đào tạo công nghệ nhận dạng giọng nói. Nhưng bạn có thể thất vọng khi nghe về giá bản ghi âm của công ty.

Facebooktháng 11 năm ngoái, người dùng có thể kiếm tiền bằng cách điền vào các cuộc khảo sát. quan điểm Đã xuất bản một ứng dụng nghiên cứu thị trường có tên là Người khổng lồ truyền thông xã hội, trong ứng dụng được đề cập “Cách phát âm” Nó yêu cầu bạn ghi lại giọng nói của mình như một phần của chương trình có tên

Nếu bạn đủ điều kiện tham gia chương trình, Facebook Nó sẽ yêu cầu bạn phát âm “Hey Portal” sau đó là tên của một người bạn trong danh sách bạn bè của bạn. Công ty sẽ trả tiền cho người dùng cho hành động này, nhưng đây chắc chắn sẽ không phải là một khoản thanh toán thỏa đáng.

Hoàn thành khảo sát ghi âm bạn sẽ kiếm được 200 điểm trong ứng dụng Viewpoints, nhưng bạn có thể kiếm được tiền. ít nhất 1.000 điểm bạn cần phải lấy nó. Nếu bạn đạt được số điểm này, số tiền bạn sẽ kiếm được là 5 đô la sẽ là. Facebookbản ghi âm do người dùng cung cấp FacebookNó nói rằng nó sẽ không chia sẻ nó mà không có sự cho phép.

Dữ liệu thu được với Viewpoints công nghệ nhận dạng giọng nói để đào tạo và Facebook, Instagram và gã khổng lồ truyền thông xã hội, cho biết họ sẽ sử dụng nó để cải thiện các dịch vụ của mình như WhatsApp, “Cách phát âm” của chương trình Facebookđã thông báo rằng nó có thể được sử dụng bởi người dùng trên 18 tuổi có hơn 75 bạn bè trên. Chỉ có ở Hoa Kỳ, Viewpoints sẽ đi đến các thị trường khác nhau vào năm tới. Hiện vẫn chưa rõ liệu Thổ Nhĩ Kỳ có nằm trong số đó hay không.

Facebookvideo quảng cáo của ứng dụng Viewpoints

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/2/ 20/21145584 / facebook-pay-record-voice-speech-Recognition-views-prouncasting-app

Những bài viết liên quan

Back to top button