FacebookSoạn với TikTok với Ứng dụng mới của nó

Ứng dụng mà trước đây chúng ta biết đến với cái tên Musical.ly, giờ đây đã trở thành đối thủ cạnh tranh với ứng dụng đã được chúng ta đặt vào tâm trí là TikTok. Cũng như Facebooktừ TikTok, căn bệnh ung thư mới của Internet, đang lần lượt mất đi những thành viên trẻ Facebookvũ khí mới của được truyền cảm hứng. Gặp Lasso, dạng biến dạng của bệnh.

TikTok liên tục xuất hiện như một ứng dụng được quảng cáo bằng tất cả số tiền mà nó tạo ra cho công ty của mình. Đặc biệt YouTube Tại sao lại là ứng dụng này, chúng tôi không thể thoát khỏi ứng dụng này trên các nền tảng như nơi đây chúng tôi đã chuyển.

FacebookKhi chúng tôi xem xét những đột phá được thực hiện bởi. Quá trình này, bắt đầu với một ứng dụng có khái niệm đã tạo ra một cú hit như Snapchat, FacebookViệc từ chối đề nghị mua hàng bùng lên. Sau đó Facebookbắt đầu đưa các tính năng của Snapchat, vốn quản lý để thu hút người dùng trẻ tuổi, vào từng ứng dụng của họ. InstagramTheo cách này, sự nổi lên của đã tạo được động lực lớn, ứng dụng này sớm vượt qua Snapchat.

Có vẻ như công ty khổng lồ đã đặt ra một mục tiêu mới, nơi họ sẽ áp dụng chiến lược tương tự. TikTok thu hút lượng lớn người xem nhờ sự phổ biến nhanh chóng trong giới trẻ. Đánh mất tuổi trẻ trong ứng dụng chính của nó Facebook đang làm việc để cạnh tranh với TikTok. TikTok, về cơ bản là một ứng dụng âm nhạc xã hội. FacebookNó có thể là khó để chống lại.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc ByteDance đã tung ra ứng dụng Musical.ly trong những tháng qua. 1 Anh ấy đã mua nó với giá hàng tỷ đô la và đổi tên nó thành TikTok. TikTok, có 60 triệu người dùng hàng tháng, vẫn đang trên đà phát triển. Facebook hầu như không thể mua được. Theo nguồn tin của TechCrunch FacebookDự án của Brady Voss, một trong những nhà thiết kế sản phẩm của.

Facebook Lasso đến:

Nghiên cứu các ứng dụng âm nhạc xã hội từ năm 2016 Facebook, gần đây cũng đã có nhãn hiệu cho ứng dụng Musical.ly. Kết quả nghiên cứu của công ty rằng một ứng dụng phổ biến sẽ không xuất hiện với logic này đã gây ra một quan niệm sai lầm lớn, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội tăng nhanh nhất trong những năm gần đây (Nó không phải là một sự kiện).

trong những tháng đầu năm 2018 Facebookđã có được các thỏa thuận cấp phép với các công ty âm nhạc cho ứng dụng mới được phát triển của mình. Như vậy, nó cũng đã giải quyết triệt để vấn đề bản quyền trong các video được quay của người dùng.

FacebookCác nghiên cứu chẳng hạn như thực tế rằng. Facebook đang cố gắng thực hiện một bước tương tự).

Facebook Lasso có thể là một ứng dụng độc lập phổ biến để công ty giành lại lượng khán giả trẻ đã mất. Nếu công ty không thể thu hút giới trẻ trong vài năm nữa, họ có thể rút ứng dụng chính của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button