FacebookTạm dừng các ứng dụng được coi là mối đe dọa

Rúng động bởi vụ bê bối Cambridge Analytica và mất một lượng lớn người dùng Facebookhiện đã tạm ngưng hơn 400 tài khoản, mà họ coi là mối đe dọa, để không gặp phải các sự kiện tương tự.

Sau vụ bê bối Cambridge Analytica trong những tháng qua Facebooklà chủ đề của các vụ kiện tụng kéo dài và cũng mất rất nhiều người dùng. Gã khổng lồ truyền thông xã hội, vốn bị mất giá trên thị trường chứng khoán với sự tự tin bị hủy hoại, nay đã có một biện pháp rất thích hợp. Giúp giảm bớt lo lắng Facebookbáo cáo rằng nó đã đình chỉ hơn 400 tài khoản.

Phát biểu về chủ đề này, Ime Archibong, phó chủ tịch đối tác sản phẩm, nói rằng họ bắt đầu nghiên cứu vào tháng 3 và đã kiểm tra chi tiết hàng nghìn ứng dụng. Mặc dù hơn 400 ứng dụng đã bị đình chỉ do kết quả của các cuộc điều tra cho đến khi các nhà phát triển ứng dụng đó phát triển, con số này vẫn chưa được làm rõ và việc phân tích cho các ứng dụng khác vẫn tiếp tục.

Người ta cho rằng đã có những ứng dụng khác như Buisyourdigitallife lấy dữ liệu của mọi người và sử dụng chúng mà không được phép. Chỉ ra rằng dữ liệu của mọi người đã bị đánh cắp, đặc biệt là với các thử nghiệm được thực hiện. Facebookcho biết rằng người dùng cũng có thể được chuyển hướng đến các nền tảng khác. Hãy xem nào FacebookTheo kết quả của công việc, số lượng các ứng dụng chứa các mối đe dọa sẽ tăng lên.

Nguồn: https://www.digitaltrends.com/social-media/facebook-third-party-apps-400-suspended/

Những bài viết liên quan

Back to top button