FacebookThông báo kế hoạch chống lại các video Deepfake

Phát biểu tại một sự kiện Facebook Monika Bickert, Phó Chủ tịch Quản lý Chính sách Toàn cầu, đã tiết lộ kế hoạch của công ty nhằm chống lại nội dung giả mạo và bị thao túng.

Như bạn đã biết, nó được sử dụng để giải thích một hình ảnh, âm thanh hoặc video không tồn tại trong thực tế và được thực hiện trong môi trường máy tính. ‘deepfake’ đã là chủ đề của cuộc tranh luận nghiêm túc gần đây. Được sản xuất nhờ công nghệ ‘deepfake’, một trong những vấn đề lớn nhất của thời đại công nghệ. thành phần tổng hợp và chế táccó khả năng ảnh hưởng đến cả kết quả bầu cử của một quốc gia.

khi điều đó xảy ra Twitter và Facebook Nhiều gã khổng lồ công nghệ như từ thông tin sai lệch Nó đấu tranh với loại nội dung này để tránh nó. Giải thích cách họ sẽ chiến đấu với ‘deepfake’ trong những tháng qua, Twitter’của sau đó bây giờ một Facebook chính thứctôi đã công bố kế hoạch chống lại nội dung bị thao túng.

Facebook Các quan chức giải thích cách họ sẽ chống lại nội dung ‘deepfake’:

Nhận xét về chủ đề Facebook Monika Bickert, Phó Chủ tịch Quản lý Chính sách Toàn cầuchống lại các bài đăng tổng hợp và thao túng như vậy sự hợp tác nhấn mạnh tầm quan trọng của nó. Bickert, trong các tuyên bố của mình, nhằm cải thiện các chính sách của mình về vấn đề này và để chống lại những nội dung như vậy. Với hơn 50 chuyên gia toàn cầu Anh ấy cũng nói rằng họ đã nói chuyện với bạn. Theo Bickert, kết quả của những quan hệ đối tác này Facebooksẽ xóa các video không đáp ứng các tiêu chí nhất định khỏi nền tảng.

Từ những tuyên bố của Bickert phần đáng chú ý là như sau:

Mặt khác, năm ngoái, các tổ chức như Microsoft và MIT đã cung cấp hỗ trợ để ngăn chặn nội dung giả mạo. ‘Thử thách phát hiện giả mạo sâu sắc’ Nói rằng họ đã công bố dự án, Bickert cũng thông báo cho các nhân viên truyền thông về việc xác định nội dung lừa đảo và thao túng. các khóa đào tạo trực tuyến Nó cũng làm nổi bật những gì họ làm.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/teknoloji/facebook-manipule-edilmis-icerikleri-ve-deepfake-videolari-kaldiracak-41414248

Những bài viết liên quan

Back to top button