FacebookWhatsApp và InstagramTẩy chay trong 24 giờ!

Một nhóm Facebook Với một sáng kiến, họ bắt đầu với tên người dùng Operation Faceblock, Facebooku, nền tảng nhắn tin của công ty WhatsApp và Instagramquyết định tẩy chay trong 24 giờ. Vào ngày phong trào bắt đầu, CEO Mark Zuckerberg sẽ làm chứng về vụ bê bối dữ liệu.

Thông tin cá nhân của 87 triệu người đã bị đánh cắp bởi một công ty có tên là Cambridge Analytica. Những dữ liệu này được sử dụng cho nghiên cứu cơ bản trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016 ở Mỹ và cuộc bỏ phiếu Brexit cho việc Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu. Số người bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối ở nước ta là 232 nghìn người.

Facebook Những nghi ngờ về anh ấy đã diễn ra trong nhiều năm đã được phản ánh trong tin tức của chúng tôi trong nhiều tháng. Chúng tôi cũng tin rằng cuộc khủng hoảng này là một tình huống được mong đợi và FacebookChúng tôi đã nói rằng ông ấy đã tham gia một cách sai trái vào chính trị. Mặt khác, nó bắt đầu có thái độ rất tích cực đối với quảng cáo trong việc sử dụng dữ liệu người dùng. Cuối cùng, việc các thiết bị của chúng tôi bị nghe lén mà không được phép, có lẽ là điều đáng sợ nhất trong số đó.

Mark Zuckerberg, người sẽ tự nguyện làm chứng vào thứ Tư, ngày 11 tháng 4, sẽ thực hiện một cuộc phản đối lịch sử khi anh ấy đưa ra lời khai của mình. Nhưng lần này là nơi FacebookWhatsApp và Instagram sẽ là. Một nhóm người dùng Hoạt động Facebook Họ sẽ tẩy chay các hoạt động của công ty khổng lồ trong 24 giờ, với động thái mà họ gọi là.

Laura Ullman, phát ngôn viên của phong trào này, mà chúng ta có thể gọi là Chiến dịch Faceblock, nói rằng cuộc tẩy chay sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ đến mạng truyền thông xã hội. Ullman tuyên bố rằng họ đã viết thư cho các quan chức nhà nước với tư cách là người dùng về các vụ bê bối được đề cập. FacebookAnh ấy nói rằng anh ấy nên hành động có trách nhiệm hơn nhiều.

Nếu bạn quan tâm đến phong trào tẩy chay, nơi đây bạn có thể vào trang web.

Zuckerberg, Facebook Anh ấy biết rằng đó sẽ là một tuần rất quan trọng đối với anh ấy. Người quản lý trẻ, người sẽ đưa ra hai tuyên bố trong suốt quá trình này, có lẽ sẽ giải thích về những vụ bê bối mà chúng tôi không bao giờ muốn nghe.

Bây giờ chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng Facebook Nó hoàn toàn miễn phí vì chúng tôi là sản phẩm thực tế. Là công ty quảng cáo lớn nhất thế giới FacebookChúng tôi đang trong quá trình sụp đổ. Chúng tôi không còn suy đoán rằng những vụ bê bối này sẽ gia tăng, chúng tôi đang thông báo cho chính mình dựa trên những tuyên bố của Zuckerberg. Bởi vì chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi hàng trăm triệu người bị đánh cắp dữ liệu sẽ xuất hiện.

FacebookHãy theo dõi để được thông báo về quá trình khủng hoảng sâu sắc bắt đầu với Cambridge Analytica, tình trạng bảo mật của dữ liệu cá nhân và sự phát triển của chúng tôi.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/One-day-boycott-of-Facebook-set-for-April-11_id103894

Những bài viết liên quan

Back to top button