YouTube – Chào mừng đến với cuộc thi Kênh của tôi

mà đã trở thành một trong những kênh lâu đời nhất của các phương tiện truyền thông mới. YouTube Những người trẻ muốn phát sóng trên nền tảng này sẽ tranh giải thưởng lên đến 10.000 TL với cuộc thi “Chào mừng bạn đến với Kênh của tôi” do Tổ chức Phi chính phủ Thanh niên Thổ Nhĩ Kỳ (TGSP) tổ chức.

YouTube Với lượng khán giả ngày càng tăng và mở rộng, Thổ Nhĩ Kỳ mang đến cho những người trẻ tuổi cơ hội truyền đạt ý tưởng của họ và đạt được những tác phẩm nguyên bản. Ở nước ta, nơi mà khái niệm Youtuber đang trở nên phổ biến từng ngày, những người trẻ trong độ tuổi từ 13-30 sẵn sàng làm công việc này sẽ có cơ hội được nâng đỡ nhờ một cuộc thi mới.

Được tài trợ bởi Türk Telekom, nội dung do giới trẻ sản xuất sẽ cạnh tranh trong khuôn khổ các chủ đề như nghệ thuật, thiết kế, văn hóa, công nghệ, chuyển đổi kỹ thuật số, thanh niên trên mạng xã hội và trí tuệ nhân tạo. Việc tham gia có thể được thực hiện cá nhân hoặc theo nhóm.

Quy trình cạnh tranh như sau:

Các ứng dụng, nơi đây Nó sẽ có sẵn trên trang web cho đến ngày 18 tháng 4. Cuộc bỏ phiếu công khai sẽ được tổ chức sau đó sẽ cho phép 20 người tham gia vào chung kết. Nền tảng, bao gồm một chương trình khuyến khích để tăng chất lượng phát sóng internet, sẽ phân phối giải thưởng cho những người chiến thắng trong cuộc thi.

Những người lọt vào vòng chung kết sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để theo dõi chặt chẽ toàn bộ quá trình, hãy theo dõi :)

Những bài viết liên quan

Back to top button