Falagen Falster 3 xem xét sau ba tháng: Đồng hồ hệ điều hành Great Wear

Vẫn còn một số vấn đề cũ chưa được giải quyết trong Hệ điều hành Wear của Google, chẳng hạn như phần cứng không ổn định và hỗ trợ ứng dụng kém, nhưng Fossil Group đã cố gắng khắc phục. Năm ngoái 5 Giới thiệu thông minh hàng giờ Fossil Gen cung cấp nền tảng tốt nhất với RAM 1GB và một số tính năng phần mềm đặc biệt để giảm độ trễ.

Kể từ đó, Fossil, Gen như HR Garret lớn hơn và Diesel On Fadelite 5 phát hành một số đồng hồ mới dựa trên trang trí của nó. Falagen Falster 3 là biến thể mới nhất và dành cho những người hâm mộ thiết kế đồng hồ Skagen tối giản, đây là một bản nâng cấp quan trọng – Sai 2Là một trong những giờ cuối cùng của Qualcomm với CPU Wear 2100 cũ.

Falagen Falster 3 Không có gì tuyệt vời về nó, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Wear OS tối giản, không có lựa chọn nào tốt hơn.

Thiết kế, phần cứng, những gì trong hộp

Sai cho tất cả ý định và mục đích 3, 5 Đó là một Fossil Gene nhẹ, ánh sáng trong nhiều giờ. Sự khác biệt chính là thân đồng hồ Thay vì khung viền lớn hơn và khung viền lớn hơn mà đồng hồ Fossil truyền thống có, dòng Falster không có khung viền được nâng lên với một dây đeo mỏng ở trên cùng và dưới cùng của vỏ.

Sai 3 bao giờ nhẹ hơn Từ gen hóa thạch 5 Đồng hồ thông minh hơn. Tất cả các Gen có sẵn 5 Các kiểu dáng có kích thước vỏ dày 44mm dày 12 mm, trong khi Falster có vỏ 42mm sâu 11mm. Ngoài ra còn có hai thiết kế: màu đen với dây da và màu bạc với dây đeo silicon màu xanh. Nhân tiện, Sai 3 Nó sử dụng đồng hồ 22mm tiêu chuẩn, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi nhóm, có nhiều lựa chọn thay thế của bên thứ ba.

Phần còn lại của phần cứng và thiết kế Fossil Gen 5Tương tự như. Snapdragon Mặc 3100 CPU, RAM 1 GB, bộ nhớ 8GB, hai nút bên có thể điều chỉnh, NFC cho Google Pay, loa, cảm biến nhịp tim và 3 Bạn nhận được chống thấm ATM. Tính năng duy nhất không hỗ trợ đặc tả Wear OS là kết nối LTE, nhưng nó làm cho chiếc đồng hồ lớn hơn và đắt hơn.

Trong hộp bạn sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ, hướng dẫn khởi động nhanh và bộ sạc USB từ tính. Bộ chuyển đổi tường USB không được bao gồm, nhưng bộ sạc USB Loại A cũ sẽ hoạt động.

Phần mềm, hiệu suất, pin

Nó gần như đã hoàn thành nếu bạn sử dụng đồng hồ Wear OS, nhưng nền tảng là Skagen Falster 3tỏa sáng hơn với việc tăng RAM và lưu trữ. Mặc hệ điều hành thường là Falster 3và hoạt động tốt hơn Fossil Sport. Tất cả các đồng hồ khác có RAM dưới 1GB.

Falagen Falster 3 xem xét sau ba tháng: Hệ điều hành tuyệt vời 1 đồng hồ đeo tay Falagen Falster 3 đánh giá, ba tháng sau: Great Wear OS 2 thời gian Falagen Falster 3 đánh giá, ba tháng sau: Great Wear OS 3 thời gian

Hóa thạch chi 5Các tính năng phần mềm đặc biệt của Falster 3đã được đưa đến. Đầu tiên, đồng hồ có thể được sử dụng làm loa cho các cuộc gọi trên cả iOS và Android, trong khi hầu hết các đồng hồ khác chỉ có thể làm điều này khi được ghép nối với điện thoại Android.

Gen 5Bộ chọn chế độ pin cũng có sẵn. ‘Hàng ngày’ bật mọi thứ (trừ khi màn hình luôn bật), tắt tất cả các bộ đàm và tính năng ngoại trừ Bluetooth ‘Mở rộng’ (bạn có thể bật đồng hồ chỉ bằng cách nhấn nút bên cạnh), ‘Chỉ thời gian’ tắt hoàn toàn hệ điều hành Wear và chỉ hiển thị đồng hồ và ‘Tùy chỉnh Tính năng ‘cho phép bạn bật và tắt từng tính năng riêng lẻ.

Falagen Falster 3 xem xét sau ba tháng: Hệ điều hành tuyệt vời 4 xem Falagen Falster 3 xem xét sau ba tháng: Hệ điều hành tuyệt vời 5 xem Falagen Falster 3 xem lại, ba tháng sau: Đồng hồ hệ điều hành Awesome Wear 6

Trong Wear OS, tôi muốn đảm bảo rằng mọi thứ bao gồm độ nghiêng (bị tắt theo mặc định) đều được bật và pin chỉ giảm 40-50% sau khoảng 12 giờ sử dụng. Hầu hết mọi người có thể dành hai ngày trong chế độ hàng ngày và chế độ Nâng cao làm tăng ngân sách này thêm khoảng một ngày.

Chim ưng 3Gene của 5Một bất lợi so với là bao gồm ít giờ hơn. May mắn thay, vẫn còn một số thiết kế kỹ thuật số và analog tuyệt vời. Mặc định ‘kỹ thuật số’ 3 Tôi tôn trọng ‘vì tôi thích số lượng.

Ba tháng sau Skagen Falster 3 Nhận xét: Hệ điều hành Great Wear 7 thời gian Falagen Falster 3 xem lại, ba tháng sau: Đồng hồ hệ điều hành Awesome Wear 8 Falagen Falster 3 bình luận, ba tháng sau: Hệ điều hành tuyệt vời 9 đồng hồ đeo tay

Mọi thứ hoạt động như mong đợi cho đồng hồ Wear OS: Google Assistant Tiếp tục với các câu hỏi, duyệt ghi chú với Keep, xem các bài tập với Google Fit và truy cập Cửa hàng Play để biết thêm ứng dụng và theo dõi khuôn mặt.

Tôi có nên mua?

Có lẽ. Nếu bạn đang ở trong thị trường đồng hồ Wear OS, Skagen Falster 3 Nó chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất có sẵn. Fossil Gen với thiết kế tối giản hơn 5 Nó có tất cả các tính năng của phần cứng và phần mềm. Falster, ngay cả với cảnh báo thông thường về nỗ lực tối thiểu mà Google đã thực hiện trong quá trình phát triển Wear OS 3 Có rất nhiều thứ để yêu thích.

Bây giờ nhược điểm chính là giá: $ 295 MSR, có sẵn Fossil Gen 5$ 50 cao hơn. Giả mạo 3sẽ được bán vài tháng sau khi ra mắt, giống như Gen 5Tuy nhiên, hiện tại, Falster vẫn là một lựa chọn khả thi. đắt hơn.

Mua trong các trường hợp sau:

  • Bạn muốn một chiếc đồng hồ Wear OS sành điệu.
  • Bạn có các thiết bị Wear OS / Android Wear cũ cần được nâng cấp.

Không mua trong các trường hợp sau:

  • Hóa thạch 5 đã có.
  • Bạn muốn theo dõi sức khỏe hoàn hảo Một cái gì đó từ Fitbit hoặc Garmin sẽ phục vụ bạn tốt hơn.

Nơi để mua

Ba tháng sau

Falagen Falster 3 Tôi đã sử dụng nó gần như kể từ khi bài đánh giá này được phát hành lần đầu tiên (mặc dù chúng tôi đã đi đến Fossil hybrid HR một thời gian rồi). Vẫn sai 3Tôi nghĩ là chiếc đồng hồ Wear OS được thiết kế tốt nhất, nhưng tôi hơi thất vọng vì nó vẫn còn khoảng $ 300.

Trải nghiệm tổng thể của đồng hồ chưa bao giờ thay đổi kể từ lần đánh giá đầu tiên của tôi – phần mềm vẫn tốt và phần cứng bền. Tôi sử dụng smartwatches chủ yếu cho các thông báo và khi mọi thứ được bật, Falster ngay cả ở chế độ pin bình thường 3 giữ tôi cả ngày

Falagen Falster 3 xem lại, ba tháng sau: Đồng hồ tuyệt vời 10 Wear OS

Từ trái sang phải: Hóa thạch Gene 5, Falagen Falster 3, Moto 360 2019

Cần nhớ rằng một vấn đề phần cứng đã bắt đầu xuất hiện gần đây trong đồng hồ Fossil – vòng sạc ở mặt sau đã bị bỏ qua đối với một số người. Falagen Falster 2Hóa thạch 5 và có báo cáo về điều này xảy ra trong các mô hình khác. Tôi chưa gặp phải bất kỳ vấn đề nào với bất kỳ chiếc đồng hồ nào tôi đã xem xét, nhưng nếu điều này xảy ra với bạn, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của Fossil để khắc phục nó.