Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Famisafe: Ứng dụng kiểm soát của cha mẹ tốt nhất dành cho iPhone năm 2023

Bạn đã làm đủ để bảo vệ con bạn trực tuyến chưa? Với ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất dành cho iPhone, bạn sẽ không phải suy nghĩ kỹ.

Khi thế giới tiếp tục bước vào thời đại kỹ thuật số không ngừng nghỉ, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đảm bảo con bạn được bảo vệ khỏi một số nội dung dành cho người lớn trên web.

Không thể biết có bao nhiêu phần trăm Internet được dành cho nội dung người lớn, nhưng các ước tính cho thấy chỉ riêng nội dung khiêu dâm đã chiếm ở mọi nơi từ 5–35 phần trăm của tất cả các trang web. Và đó là trước khi bạn tính các chủ đề như cờ bạc, ngôn từ tục tĩu cực độ, trang web hẹn hò và các chủ đề liên quan khác.

May mắn thay, số lượng ứng dụng kiểm soát của phụ huynh dành cho iPhone đã tăng với tốc độ ấn tượng trong vài năm qua. Hiện nay các bậc phụ huynh có rất nhiều phần mềm để lựa chọn.

Chúng tôi đã xem xét một số ứng dụng kiểm soát của phụ huynh dành cho iPhone và tìm ra ứng dụng tốt nhất.

Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất cho iPhone hiện nay là FamiSafe.

FamiSafe là gì? Tại sao bạn nên tải nó xuống?

Được phát triển bởi Wondershare, FamiSafe là một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh từng đoạt giải thưởng, cho phép bạn giám sát con mình mà không cần bẻ khóa thiết bị. Nó có thể giúp bạn bảo vệ con bạn khỏi những người, trang web, địa điểm độc hại, v.v.

FamiSafe có nhiều công cụ toàn diện giúp bạn giám sát và quản lý hoạt động internet của gia đình mình. Bất kể trẻ em còn nhỏ, sắp bước vào tuổi thiếu niên hay đang chuẩn bị cho kỳ thi—FamiSafe đều có các công cụ phù hợp.

Tất cả đều bao gồm bảo vệ bắt nạt trên mạng, theo dõi vị trí, chặn ứng dụng, lọc web (đối với tất cả các loại nội dung dành cho người lớn) và kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị. Với tư cách là cha mẹ, bạn có quyền truy cập vào báo cáo hoạt động, thông báo khi con bạn cố gắng vi phạm các quy tắc, báo cáo trình duyệt (bao gồm lịch sử đã xóa và duyệt web ẩn danh) và thậm chí khả năng đặt lịch và đặt cảnh báo khi con bạn truy cập các khu vực không mong muốn trong thị trấn của bạn (hoặc xa hơn).

Hơn nữa, FamiSafe còn có các công cụ để cảnh báo phụ huynh khi trao đổi những hình ảnh không phù hợp, nhằm bảo vệ trẻ em khỏi bị tống tiền và bắt nạt.

Nếu bạn là một bậc cha mẹ cẩn thận muốn giữ một không gian trực tuyến an toàn cho con mình thì Phần mềm FamiSafe là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi mua đăng ký FamiSafe, bạn nên biết về các tính năng chính của nó.

Tính năng hàng đầu của Famisafe

Có rất nhiều tính năng hữu ích khiến Famisafe trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người.

1. Quản lý thời gian sử dụng thiết bị

Famisafe thực sự vượt trội ở tính năng Quản lý thời gian trên màn hình, giúp cha mẹ hạn chế lượng thời gian trẻ em sử dụng thiết bị của mình. Điều này có thể hữu ích cho những bậc cha mẹ muốn giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của con mình.

2. Báo cáo hoạt động

Famisafe cung cấp các báo cáo hoạt động chi tiết, có thể giúp phụ huynh theo dõi hoạt động trực tuyến của con mình. Các báo cáo này bao gồm thông tin về các trang web đã truy cập, ứng dụng được sử dụng và các bài đăng trên Mạng xã hội.

3. Lịch sử vị trí

Tính năng Lịch sử vị trí hiển thị danh sách tất cả các địa điểm mà con bạn đã đến. Không chỉ những địa điểm đã ghé thăm mà cả thời gian họ ở đó cũng sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu con bạn thích khám phá những địa điểm mới và bạn luôn căng thẳng, suy nghĩ về những nơi chúng đến thì đã đến lúc ghi lại tất cả những địa điểm đó.

4. Báo cáo lịch sử lái xe

Famisafe cung cấp các báo cáo lịch sử lái xe, có thể được sử dụng để cập nhật cho phụ huynh về hoạt động lái xe của con họ. Các số liệu thống kê mà nó chia sẻ với bạn bao gồm thời gian lái xe, lộ trình, phanh gấp, tốc độ trung bình và tốc độ tối đa. Nó thậm chí còn cho phép bạn đặt giới hạn tốc độ để bất cứ khi nào họ vượt qua giới hạn đã đặt trên ô tô hoặc xe đạp, bạn sẽ nhận được thông báo về điều đó. Điều này có thể hữu ích cho những bậc cha mẹ muốn theo dõi thói quen lái xe của con mình hoặc khen thưởng chúng vì lái xe an toàn.

5. Theo dõi vị trí thời gian thực

Tính năng theo dõi vị trí theo thời gian thực của Famisafe có thể được sử dụng để theo dõi vị trí của con bạn. Với chức năng Vị trí thời gian thực, bạn có thể biết chính xác vị trí con bạn đang di chuyển. Chức năng này có thể là cứu cánh thực sự nếu con bạn còn nhỏ và dễ quên đường về nhà.

Không chỉ theo dõi vị trí, bạn còn có được thông tin về thời lượng pin của con bạn. Vì vậy, nếu thời lượng pin thực sự yếu, bạn có thể gọi cho con mình và yêu cầu chúng trở về nhà hoặc sạc điện thoại ở đâu đó càng sớm càng tốt. Điều này có thể hữu ích cho những bậc cha mẹ muốn theo dõi nơi ở của con mình.

6. Theo dõi hàng rào địa lý

Famisafe cũng bao gồm tính năng định vị địa lý, có thể được sử dụng để thiết lập vùng an toàn cho con bạn. Tính năng này tạo ra hàng rào tưởng tượng trên đường viền của vị trí do phụ huynh đặt. Hàng rào sẽ được tạo khi bạn không muốn con mình đi qua khu vực mà bạn đã đặt bằng tính năng định vị địa lý.

Tính năng Định vị địa lý của ứng dụng sẽ ngay lập tức gửi cho bạn thông báo bất cứ khi nào trẻ rời khỏi hoặc đi vào khu vực đã đặt. Điều này có thể hữu ích cho những bậc cha mẹ muốn giữ an toàn cho con mình khi chúng ra ngoài.

Đây cũng là một tính năng tiện dụng khi con bạn để quên điện thoại.

7. Tìm kiếm an toàn

Tính năng tìm kiếm an toàn Famisafe có thể được sử dụng để đảm bảo trẻ em chỉ nhìn thấy nội dung phù hợp khi tìm kiếm trên Internet. Nó có thể lọc mọi kết quả tìm kiếm có hại từ Google, Bing hoặc Yandex. Điều này giúp cha mẹ giữ con mình an toàn trước những nội dung không phù hợp trên mạng.

8. Phát hiện nội dung rõ ràng

Famisafe cũng bao gồm tính năng phát hiện nội dung rõ ràng, có thể được sử dụng để chặn trẻ em truy cập nội dung không phù hợp. Tính năng này phát hiện các từ tục tĩu hoặc không phù hợp trong tất cả ứng dụng, bao gồm Snapchat, Twitter, Facebookvà hơn thế nữa.

9. Phát hiện hình ảnh không phù hợp

Famisafe bao gồm tính năng phát hiện hình ảnh không phù hợp có thể giúp cha mẹ chặn con mình truy cập những hình ảnh không phù hợp. Nó sẽ nhận dạng ảnh khỏa thân và hình ảnh khiêu dâm trên thiết bị của con bạn và gửi cho bạn cảnh báo ngay lập tức.

10. Lọc web

Lọc web sẽ chặn trẻ em truy cập các trang web không phù hợp. Cha mẹ có thể chặn các trang web hoặc danh mục trang web cụ thể, chẳng hạn như nội dung người lớn, mạng xã hội và trang web trò chơi.

11. Lịch sử trình duyệt

Với FamiSafe, cha mẹ có thể xem lịch sử duyệt web của con mình một cách dễ dàng. Tính năng lịch sử trình duyệt thậm chí có thể theo dõi lịch sử tìm kiếm Ẩn danh. Vì vậy, ngay cả khi con bạn thực hiện tìm kiếm trong cửa sổ riêng tư, bạn vẫn có thể nhìn thấy nó. Tất cả điều này có thể được thực hiện từ xa mà không cần truy cập vào điện thoại thực.

12. YouTube Giám sát

Ứng dụng khối FamiSafe theo dõi con bạn YouTube hoạt động. Nếu không hài lòng với những gì con bạn xem trên nền tảng chia sẻ video này, bạn có thể hạn chế một số nội dung và thậm chí cả các kênh nhất định.

13. Phát hiện văn bản đáng ngờ

Tính năng giám sát điện thoại của FamiSafe đưa ra cảnh báo ngay lập tức khi phát hiện những từ ngữ xúc phạm và gây khó chịu được gửi đến con bạn thông qua FacebookGmail, InstagramKik, MessengerTIN NHẮN, TwitterWhatsapp, hoặc YouTube.

Có thể liên kết các tài khoản mạng xã hội của con bạn với thiết bị của bạn và chọn danh mục các thuật ngữ đáng ngờ để theo dõi. Ngoài ra, bạn có thể thêm các từ kích hoạt vào cơ sở dữ liệu của FamiSafe.

Thiết kế và dễ sử dụng

Famisafe được thiết kế để dễ sử dụng cho phụ huynh và trẻ em. Nó bao gồm bảng điều khiển thân thiện với người dùng và các ứng dụng cho tất cả các nền tảng chính. Famisafe rất dễ thiết lập và bắt đầu, đồng thời cha mẹ và trẻ em có thể dễ dàng truy cập các tính năng họ cần.

Thiết bị tương thích

Phần mềm FamiSafe tương thích với Kindle Hệ điều hành Fire, Android, iOS, macOS và Windows các hệ điều hành. Điều này có nghĩa là con bạn sẽ được bảo vệ bất kể chúng đang sử dụng thiết bị nào.

Cách thiết lập quyền kiểm soát của phụ huynh trên iPhone bằng Famisafe

Bước chân 1: Để thiết lập Kiểm soát của phụ huynh, hãy tải xuống ứng dụng trên điện thoại của cha mẹ và iPhone của trẻ rồi cài đặt.

Bước chân 2: Sau khi cài đặt, khởi chạy ứng dụng và đăng ký Tài khoản FamiSafe. Bạn có thể sử dụng email của mình, Google hoặc Facebook tài khoản hoặc Apple ID để đăng ký. Cùng một tài khoản có thể được sử dụng trên cả hai thiết bị.

Bước chân 3: Trên iPhone của con bạn, đăng nhập bằng tài khoản FamiSafe của bạn, đặt danh tính là Đứa trẻrồi nhập tên và tuổi tương ứng.

Bước chân 4: Chọn hệ điều hành trên thiết bị của trẻ và cấp các quyền cần thiết như quyền truy cập Vị trí và cài đặt Tệp quản lý thiết bị di động.

Bước chân 5: Trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin đăng nhập tài khoản của bạn và chọn Cha mẹ để xem hoạt động trên thiết bị của trẻ.

Nó thực sự đơn giản để bắt đầu. Trong tương lai, cha mẹ sẽ có quyền truy cập từ xa vào tất cả hoạt động của trẻ trên iPhone. Cha mẹ có thể theo dõi vị trí của trẻ, việc sử dụng iPhone, hạn chế các ứng dụng và trang web cụ thể, khóa trò chơi và cũng có thể theo dõi thời điểm chúng sử dụng iPhone.

FAMISAFE – NHỮNG HẠN CHẾ VÀ ƯU ĐIỂM

Cũng giống như bất kỳ ứng dụng kiểm soát dành cho phụ huynh nào khác, FamiSafe cũng có những ưu và nhược điểm nhất định mà bạn nên biết trước.

Ưu điểm

 • Một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh minh bạch.
 • Theo dõi vị trí theo thời gian thực và nhiều tính năng định vị địa lý.
 • Tính năng lập lịch và thời gian sử dụng thiết bị thông minh.
 • Bạn có thể theo dõi và đặt giới hạn trên nhiều điện thoại từ ứng dụng FamiSafe của mình.
 • Nhiều tùy chọn giám sát thiết bị.
 • Không cần jailbreak iPhone để cài đặt FamiSafe.
 • Các tính năng chu đáo và hữu ích.
 • Giao diện người dùng tối thiểu và dễ sử dụng
 • Khá chính xác.

Nhược điểm

 • Con bạn có thể dễ dàng biết bạn đang theo dõi chúng. Rốt cuộc, ứng dụng này không hoạt động vô hình.
 • Trẻ có thể xóa ứng dụng (bạn sẽ nhận được thông báo).

FamiSafe có giá bao nhiêu?

FamiSafe là một trong những ứng dụng giám sát rẻ nhất dành cho trẻ em, đặc biệt khi bạn so sánh giá cả với các tính năng tuyệt vời của nó. Ứng dụng theo dõi có sẵn trong ba kế hoạch giá: hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Chi phí gói hàng tháng $10,99 / tháng, với khả năng bảo vệ cho tối đa năm thiết bị. Kế hoạch HÀNG QUÝ sẽ khiến bạn phải trả phí $20,99 / Một phần tưvà kế hoạch HÀNG NĂM cho $48,79 / Năm.

FamiSafe chấp nhận hầu hết tất cả các loại thẻ, có thể là American Express, Visa, Mastercard, PayPal, v.v.

Bảo vệ con bạn trực tuyến với FamiSafe

FamiSafe là một ứng dụng tuyệt vời để kiểm soát và giám sát iPhone của con bạn. Đây là một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh đáng tin cậy sẽ giúp bạn theo dõi con mình từ xa và đảm bảo việc sử dụng iPhone của chúng. Với FamiSafe được cài đặt trên iPhone của con bạn và thiết bị của riêng bạn, bạn sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo an toàn trực tuyến và vật lý. Chi phí của phần mềm khá phải chăng về lâu dài và nó cũng cung cấp nhiều tính năng. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu nó cho độc giả của chúng tôi.

Mục lục