FastUp Tweak Hãy cùng bạn tăng tốc độ hoạt ảnh trên iPhone với các thanh trượt riêng lẻ

Nếu bạn nghĩ rằng một số hình ảnh động iPhone nhất định quá chậm hoặc quá nhanh so với vấn đề đó, thì tinh chỉnh FastUp mới được phát hành cho các thiết bị đã jailbreak là dành cho bạn. Tinh chỉnh này cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát tốc độ phát nhanh hay chậm hoạt ảnh trên thiết bị của họ, cho phép họ tăng hoặc giảm tốc độ với sự trợ giúp của các thanh trượt riêng lẻ.

Với tinh chỉnh FastUp, bạn có thể thay đổi tốc độ hoạt ảnh của ứng dụng, bàn đạp cũng như Thông báo và Biểu ngữ.

Điều tuyệt vời về FastUp là nó cho phép bạn kiểm soát tốc độ của từng loại hoạt ảnh riêng biệt. Điều này có nghĩa là thay vì đặt tốc độ chung cho tất cả các hoạt ảnh, bạn có thể thay đổi tốc độ riêng lẻ.

Thay đổi tốc độ hoạt ảnh rất dễ dàng. Bạn có thể di chuyển thanh trượt xuống vị trí thấp hơn (bên trái) để tăng tốc độ trong khi bạn có thể di chuyển thanh trượt sang phải để tạo hoạt ảnh chậm hơn.

FastUp cũng cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi các hiệu ứng bay vào và bay ra xuất hiện khi bạn khởi chạy hoặc thoát ứng dụng.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh FastUp từ repo Packix, nơi nó có sẵn với giá $1.29. Nó tương thích với iOS 11 cho đến iOS 14.5.

Các chỉnh sửa khác: