Faze Dubs bị buộc tội gian lận trong giải đấu cúp tiền mặt

Danny "Dubs" Walsh một lần nữa bị điều tra sau khi những cáo buộc gian lận xuất hiện vào cuối tuần qua

Dub có một lịch sử gây tranh cãi Fortnite Sau một vài vụ bê bối chuyên nghiệp tồn tại cho đến ngày nay. Trong nỗ lực đầu tiên của mình, anh đã có một bước nhảy vọt đến cuộc thi sau khi đủ điều kiện tham gia Solo World Cup. Ngay sau đó, vô số tuyên bố gian lận sẽ đưa người chơi tương đối vô danh vào thái độ phòng thủ đối với công chúng ngay từ đầu.

hình ảnh

Sau khi Epic Games can thiệp để loại bỏ các yêu cầu hack để loại bỏ Dubs một cách hiệu quả, cho đến vụ bê bối lớn tiếp theo 8 nó sẽ mất một tháng nữa Đồng đội của Megga vô tình chảy và sẽ để lại sự phân biệt chủng tộc trước hàng trăm thiếu niên 16 tuổi. Kết quả là, từ Dubs Faze 1 tháng chần chừ và gửi cho đội vào tháng trước

Câu chuyện thay đổi một lần nữa ngày hôm nay. Vào cuối tuần, một video mới xuất hiện, tuyên bố rằng Dubs đã gặp một người chơi khác tên là Waffles. Cả hai đều cạnh tranh với Rig và video của họ cho thấy những hành vi mà một số người có thể hiểu là "trò chơi mềm", đặc biệt là khi nói về cạnh tranh.

Lệ phí lừa dối Solo Cup từ r / Fortnite cạnh tranh

Trong cốc tiền mặt mới nhất, cả Dub và Waff đều đứng thứ bảy và 8. nó là

Tôi nghĩ rằng rất khó để gửi một quyết định có tội đến Dubs. Mặc dù có rất ít nghi ngờ ở đây, video luôn có thể được đặt cùng nhau để tạo ra nhiều sự trùng hợp đáng ngờ mà dường như luôn bị đánh lừa chính thức.

Nó gần giống như một trong những bức tranh có ý nghĩa kép trong đó hai hình ảnh khác nhau xuất hiện, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào bức tranh. Connoreo Application Server Manager đang làm việc chăm chỉ để giải thích lý do tại sao các bằng chứng đáng xấu hổ nhất có thể bị hiểu nhầm

Nhưng đổ lỗi có thể bắt nguồn từ nhiều hơn tôi nghĩ. Hóa ra vào lúc rạng sáng nay, Dubs và Bánh quế của Epic đã được trao cho cốc tiền mặt solo bằng cách chèn 100 Grandma và Saf.

hình ảnh

Sử thi có thể tìm thấy bất cứ điều gì cụ thể hơn xã hội? Với khoảng nửa triệu đô la lợi nhuận, việc xử lý các tên tuổi cao như Dubs và đảm bảo rằng họ đưa ra quyết định đúng đắn có thể gây áp lực lớn cho đội ngũ nhà phát triển.

Tuy nhiên, cộng đồng đang ăn bộ phim này, và kênh tin tức cộng đồng đã công bố và chỉ trích tình hình cho mọi người xem.

fortniteguy, 1: 32 dấu hiệu giải thích trạng thái Dubs & Waff

#FreeDub là một hashtag được đăng trên các trang truyền thông xã hội, trái và phải. Nhưng tôi nghĩ rằng kết quả mà không có bằng chứng đầy đủ chỉ kích thích tâm lý đại chúng và chúng ta nên để tiếng nói thực sự có thẩm quyền chiếm lấy

Theo chúng tôi Twitter để xem nhiều hơn