Huawei Smart TV V55i được phát hành: Màn hình 55 inch 4K, bộ camera, thể dục AI

Huawei Smart TV V55i phát hành: Màn hình 55 inch 4K, camera, thể thao AI 1
Huawei Smart TV V55i phát hành: Màn hình 55 inch 4K, camera, thể thao AI 1

Huawei ra mắt Huawei Smart Screen V55i, điện thoại thông minh mới vào ngày 23 tháng 4 năm 2020, Nova 7 Ra mắt trên thị trường. TV thông minh của Huawei cung cấp màn hình 4K 55 inch với camera bật lên và giải pháp thể dục AI.

thiết kế

Huawei Smart Screen V55i 4K TV đi kèm với một điều khiển từ xa thông minh có âm thanh. Không có khung ở ba cạnh của màn hình 55 inch. Nó rất mỏng và có cùng độ dày 6.9 Ừm. Màn hình là màn hình LCD. Nó hỗ trợ gam màu 90% của DCI-P3 và đi kèm với công nghệ bù chuyển động MEMC.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Smart TV chạy trên bộ xử lý lõi tứ Honghu và bao gồm hai lõi Cortex-A73 và hai lõi Cortex-A53. Bộ xử lý đồ họa, GPU Mali-G51 cũng là một đơn vị lõi tứ. V55i có 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ.

Màn hình thông minh Huawei V55i. Smart TV mới của Huawei.Màn hình thông minh Huawei V55i

âm thanh

Chuyển sang âm thanh, V55i đi kèm với hệ thống âm thanh thông minh. 8 Có bốn bộ loa: bốn loa 10W và bốn loa 2W. TV thông minh có không gian âm thanh .4L lớn giúp tăng đáng kể trải nghiệm âm thanh.

Camera bật lên

Ngoài ra, Huawei Smart Screen V55i kết hợp camera ánh sáng yếu với thiết kế bật lên. Camera có thể hỗ trợ gọi video 1080P HD. Nó cũng quay video tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu. Cơ chế bật lên là tự động. Camera được ẩn tự động khi không sử dụng và xuất hiện khi cần. Vì lý do này, quyền riêng tư của người dùng vẫn an toàn.

Thể hình thân thiện

Một tính năng hấp dẫn của Huawei Smart TV mới là AI, có thể truy cập ngay lập tức bằng cách đơn giản nói "Tôi muốn tập thể dục". 2.0 chức năng thể dục. Chức năng giám sát đào tạo sử dụng màn hình AI. Với cơ thể thông minh và công nghệ khớp, các chức năng thể dục có thể phát hiện các tư thế sai và gợi ý chỉnh sửa. Do đó, giáo dục không chỉ an toàn hơn mà còn hiệu quả hơn.

Tính năng màn hình chéo

Ngoài ra còn có một tính năng màn hình chéo thông minh độc đáo cho phép bạn chiếu màn hình của điện thoại. Huawei Smart Screen V55i TV hỗ trợ nhiều trình chiếu điện thoại di động. Vì vậy, bạn có thể xem nội dung của hai thiết bị cầm tay khác nhau trên màn hình cùng một lúc.

Giá cả và tính sẵn sàng

Màn hình thông minh Huawei V55i 4K, CNY 3Trị giá 799 (khoảng 41.000 Rupee). Nó sẽ có sẵn trong hai tùy chọn màu: Interstellar Black và Silver Diamond Grey. Theo báo cáo, Vmall tại Trung Quốc sẽ bắt đầu bán vào ngày 26 tháng Tư.