FBI bây giờ có thể xem lịch sử duyệt web của bạn mà không cần đảm bảo

Nếu bạn nghĩ rằng lịch sử duyệt web của bạn là dành cho bạn và bạn, bạn đã sai. Điều này là do, trong các cuộc khảo sát gần đây, Thượng viện Hoa Kỳ đã đồng ý cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật quyền truy cập vào ngày duyệt web mà không cần đặt hàng trước.

Với ý nghĩa riêng tư lớn của quyết định này, một số thượng nghị sĩ đã phản đối. Đối với người thiếu kinh nghiệm, phiếu bầu dành cho sửa đổi Đạo luật Yêu nước, nơi các chính phủ muốn thực hiện các thay đổi cấm thu thập dữ liệu và ngày trên internet, trừ khi họ là người yêu nước.

Tuy nhiên, phiếu “Có” cho thay đổi này là nhẹ, vì một số thượng nghị sĩ đã được báo cáo bỏ phiếu ủng hộ sửa đổi. Theo Thượng nghị sĩ Ron Wyden, người tài trợ cho sự thay đổi, “Truy cập lịch sử duyệt web của ai đó gần giống như nhìn vào tâm trí của họ.

Thật không may, với những thay đổi không nhận đủ phiếu bầu, luật yêu nước dường như vẫn còn như ngày nay. “Đạo luật Yêu nước phải được bãi bỏ, đốt cháy và chôn vùi trong lòng đất”, Evan Greer, Phó Giám đốc Tương lai, nói với bo mạch chủ. Đây là một trong những luật tồi tệ nhất được thông qua trong thế kỷ qua, và không có bằng chứng nào cho thấy nó có một chương trình giám sát lớn cho phép nó cứu sống con người. ”

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: tà ác