Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FIFA 23 đi kèm với một hệ thống mới sẽ không làm ngơ trước những kẻ gian lận: Đây là hành động được EA thực hiện!

FIFA, một trong những game được người hâm mộ bóng đá yêu thích, sẽ sớm xuất hiện với phiên bản mới. Được EA chuẩn bị và dự kiến ​​​​sẽ đầy tham vọng FIFA 23, nhiều người đã làm trong nhiều năm qua. thủ thuật Nó cũng đi kèm với các giải pháp lâu dài.

FIFA 23, sẽ được giới thiệu tại sự kiện tổ chức vào ngày 30 tháng 9, sẽ có hệ thống chống gian lận. Với bước đi này, EA sẽ mang đến một trò chơi công bằng hơn cho người dùng. Vì vậy, mọi người đều có thể chơi trò chơi một cách công bằng.

FIFA 23 SỚM CÓ HỆ THỐNG CHỐNG GIAN LẬN

Elise Murphy, giám đốc cấp cao về bảo mật trò chơi và chống gian lận của EA, đã viết trong một bài đăng trên blog rằng công ty sản xuất EA AntiCheat (EAAC) vì “các giải pháp chống gian lận của bên thứ ba thường khiến các nhóm không thể hiểu được và ngăn cản chúng tôi thực hiện thêm quyền riêng tư. ” Các điều khiển hoặc tùy chỉnh mang lại độ chính xác và chi tiết cao hơn cho các mod sẽ xuất hiện và có thể giải quyết trực tiếp các vấn đề bảo mật.

MarvelMarvel đưa “siêu anh hùng” của mình vào chế độ Ultimate Team của FIFA 23
EAAC sẽ không được sử dụng trong tất cả các trò chơi EA, mặc dù nhà phát hành cho biết nó được yêu cầu đối với các trò chơi cạnh tranh tập trung vào trực tuyến như FIFA 23. Bản phát hành năm nay bao gồm hỗ trợ chơi chéo và về mặt lý thuyết, EAAC sẽ đảm bảo các game thủ console được bảo vệ khỏi những kẻ gian lận trên PC. Ngoài ra, những trò chơi không có bảng xếp hạng hoặc hệ thống cạnh tranh có thể có các phương pháp chống gian lận khác nhau. Vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy EA bổ sung EAAC vào các trò chơi như Apex Legends, tuy nhiên, nó sẽ không có sẵn cho It Takes Two, chẳng hạn như trò chơi được vinh danh là Trò chơi của năm vào năm 2021.

Công cụ này sẽ chỉ hoạt động khi chạy trò chơi với EAAC trên PC của bạn. Khi bạn xóa tất cả các game EA sử dụng hệ thống này khỏi hệ thống, EAAC cũng sẽ bị xóa khỏi hệ thống. Cũng có thể xóa EAAC theo cách thủ công nhưng khi đó không thể chơi được các game giống FIFA 23. Người ta cũng tuyên bố rằng EAAC sẽ không làm giảm hiệu suất trong trò chơi.