Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Fire-Boltt giới thiệu Đồng hồ thông minh có tầm nhìn giá cả phải chăng mới có tính năng gọi Bluetooth

Thương hiệu thiết bị đeo nổi tiếng của Ấn Độ Fire-Boltt đã giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh mới vào danh mục đầu tư của mình có tên Visionary ở Ấn Độ. Đây là một ưu đãi giá cả phải chăng đi kèm với các tính năng như gọi Bluetooth, màn hình SpO2, v.v. Kiểm tra các chi tiết dưới đây.

Fire-Boltt Visionary: Thông số kỹ thuật và tính năng

Fire-Boltt Visionary có mặt số hình vuông và 1Màn hình AMOLED 0,78 inch với độ phân giải màn hình 368×448 pixel và chức năng Luôn hiển thị. Nó cũng có nút vương miện có thể xoay.

Điểm nổi bật chính là hỗ trợ gọi Bluetooth với sự trợ giúp của mic và loa tích hợp. Nó cũng cho phép truy cập vào Quay số nhanh, danh bạ và lịch sử cuộc gọi. Một tính năng thú vị khác là khả năng kết nối tai nghe không dây thực sự và lưu trữ nhạc nhờ bộ nhớ trong 128 MB.

Đồng hồ Visionary hỗ trợ hơn 100 chế độ thể thao và các tính năng theo dõi sức khỏe như cảm biến nhịp tim, máy theo dõi SpO2, theo dõi giấc ngủ và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Người dùng sẽ có thể nhận được lời nhắc về việc ít vận động và uống nước, cùng với lời nhắc thực hiện các bài tập thở.

Fire-Boltt Visionary mới hỗ trợ các thông báo thông minh và điều khiển nhạc/máy ảnh. Ngoài ra, đồng hồ thông minh còn có Xếp hạng IP68 và hỗ trợ giọng nói AI. Đồng hồ thông minh Visionary có thể tồn tại tới 5 ngày chỉ với một lần sạc.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Đồng hồ thông minh Fire-Boltt Visionary có giá bán lẻ là Rs 3,799 và sẽ có sẵn để mua, bắt đầu từ ngày 23 tháng 7 qua Amazon Ấn Độ. Nó có nhiều tùy chọn màu sắc để lựa chọn, cụ thể là Đen, Xanh lam, Vàng sâm panh, Xám đậm, Vàng, Xanh lục, Hồng và Bạc.