Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google có thể ra mắt Pixel Watch thế hệ tiếp theo vào cuối năm nay

Google đã chính thức tạo một ngày vui cho những người hâm mộ Pixel vào năm ngoái bằng cách đưa chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào thị trường thiết bị đeo sau khi giới thiệu nó tại Google I/O 2022. Bây giờ, theo những tin đồn mới, chúng ta có thể sớm thấy Pixel Watch thế hệ tiếp theo và điều này được mong đợi trong năm nay. Tiếp tục đọc phần bên dưới để biết thêm về Pixel Watch bị cáo buộc 2.

Đồng hồ Google Pixel 2 Sắp ra mắt?

Theo một nguồn tin giấu tên (thông qua 9To5Google), Pixel Watch thế hệ tiếp theo của Google dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay cùng với Pixel 8 xếp hàng, đôi khi vào tháng 10. Nếu chúng ta đi theo thành tích của năm ngoái, Google có thể giới thiệu Pixel Watch 2 đầu tiên tại Google I/O 2023 dự kiến ​​diễn ra vào tuần tới.

Nếu bạn cho rằng mốc thời gian này là quá sớm thì không phải vậy. Google đã nghiên cứu đồng hồ thông minh Pixel trong nhiều năm trước khi phát hành nó vào năm 2022. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Google cũng đã lên kế hoạch từ trước cho việc này. Chúng tôi không chắc liệu Google có gọi nó là Pixel Watch hay không 2 nhưng chúng ta chắc chắn có thể mong đợi một số nâng cấp đáng chú ý.

Đồng hồ Google Pixel

Đồng hồ Pixel 2 rất có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi một chipset nâng cấp (có thể là Snapdragon W5+ Gen 1) để mang lại những cải tiến về hiệu suất. Để nhớ lại, đồng hồ thông minh hiện tại đã có Samsung Exynos 9110 SoC 2018. Chúng ta cũng có thể mong đợi thời lượng pin tốt hơn, nhiều RAM và dung lượng lưu trữ hơn. Các tính năng liên quan đến thể dục có thể bao gồm Cảm biến điện da để theo dõi mức độ căng thẳng, nhiệt độ da, máy theo dõi SPO2, v.v. Về thiết kế, có vẻ như Google sẽ không loại bỏ thiết kế hình vòm của đồng hồ nhưng nó có thể có viền mỏng hơn và màn hình lớn hơn. Wear OS cũng có thể áp dụng chủ đề Material You và nhiều tính năng cải tiến hơn.

Sẽ thực sự thú vị khi xem Google cải tiến Pixel Watch thế hệ thứ hai như thế nào và liệu nó có thể đối đầu với những sản phẩm tương tự sắp ra mắt hay không. Galaxy Xem và Apple Watch. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đây chỉ là tin đồn. Vì vậy, tốt nhất là chờ đợi thêm thông tin chi tiết.

Google I/O 2023 hy vọng sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn. Chúng ta sẽ thấy các thông báo xung quanh Pixel Fold, Pixel 7a, Android 14, v.v. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và chia sẻ suy nghĩ của bạn về Pixel Watch được đồn đại 2 trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Hình ảnh nổi bật: Google Pixel Watch