Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Firefox dành cho Mac, iPhone và iPad đã có giao diện hoàn toàn mới

Firefox đã nhận được bản cập nhật điều chỉnh một số thứ ở mặt trước của trình duyệt. Các tab ở phía trên màn hình giờ đây đã được làm lớn hơn và rõ ràng hơn. Ngoài ra, tab đang hoạt động bị ngắt kết nối khỏi thanh URL để bạn biết mình đang làm việc ở tab nào.

Tuần này, Mozilla sẽ tung ra bản cập nhật cho trình duyệt phổ biến của mình: Firefox. Một số thứ đang thay đổi, bao gồm cách trình bày các tab ở trên cùng. Các tab đó lớn hơn trước đây. Ngoài ra, tab đang hoạt động hiện đã bị ngắt kết nối với các thành phần còn lại của trình duyệt.

Tải xuống bản cập nhật cho Firefox

Ví dụ: nếu chúng ta so sánh với Trình duyệt Chrome hoặc Safari, từ Google và Apple, thì điều đáng chú ý là trình duyệt đó thực sự gắn các tab hoạt động của chúng vào giao diện. Ý tưởng đằng sau nó là nó rõ ràng hơn, nhưng việc bạn có nghĩ như vậy hay không phụ thuộc phần lớn vào sở thích và sở thích cá nhân.

Ngoài ra, thay đổi phải đảm bảo rằng người dùng hiểu rằng bạn có thể di chuyển các tab đó. Với hy vọng rằng họ sẽ thực sự làm được điều đó. Trong Firefox bạn hoàn toàn có thể tách các tab và mở chúng trong cửa sổ mới. Nó chỉ phụ thuộc vào những gì dòng chảy của bạn cần tại thời điểm đó.

Những thay đổi khác đối với trình duyệt

Ngoài ra, một số thay đổi khác cũng có thể nhìn thấy được. Ví dụ, Mozilla đã dọn dẹp thanh tác vụ để nó bớt đầy hơn. Những thay đổi như vậy được chào đón nhiều hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của những tab lớn đó là chúng hiện chiếm nhiều không gian theo chiều dọc hơn. Đó không phải là một vấn đề lớn, nhưng phải mất một thời gian để làm quen.

Các menu cũng đã được giải quyết. Những thứ này được sắp xếp hợp lý hơn một chút, vì vậy hy vọng bạn sẽ tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm nhanh hơn. Cuối cùng, phiên bản Firefox mới có nhiều tùy chọn quyền riêng tư hơn. Bằng cách này, bạn có thể đặt chính xác thông tin nào bạn muốn và không muốn chia sẻ. trong video ở trên, được xuất bản gần đây bài viết trên blog có thể được tìm thấy, chính Mozilla lại giải thích rõ ràng tất cả những thay đổi.