Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

KPN có tin vui cho những người đăng ký Không giới hạn

KPN có tin vui cho khách hàng đăng ký Dữ liệu không giới hạn. Công ty viễn thông đang thực hiện một số thay đổi đối với gói đăng ký, cho phép bạn sử dụng nhiều hơn trước.

Trước đây khách hàng có thể sử dụng tối đa 5GB dữ liệu trong một ngày thì giờ đây, con số này đã trở thành 8GB. Và đó không phải là sự thay đổi duy nhất đang diễn ra.

KPN đang thực hiện các thay đổi đối với gói đăng ký Không giới hạn

Những thay đổi không được KPN công bố nhưng đã được người dùng chú ý từ diễn đàn từ nhà cung cấp. Công ty viễn thông cũng cho biết trong một phản hồi rằng những thay đổi đã thực sự được thực hiện.

Như đã đề cập, công ty viễn thông đang nâng giới hạn hàng ngày từ 5GB mỗi ngày lên 8GB mỗi ngày. Công ty cũng đang tăng gói hàng ngày. Đến nay, gói đã bao gồm 1GB dữ liệu và khách hàng hiện được cung cấp 2GB dữ liệu. Nếu bạn có nhiều đăng ký KPN tại một địa chỉ, thật tốt khi biết rằng từ bây giờ bạn cũng có thể chia sẻ nhiều dữ liệu hơn với người khác. Trước đây là 25GB, bây giờ là 50GB.

Tin nhắn từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Ảnh: KPN)

Tele2 và T-Mobile cũng đã thực hiện các thay đổi đối với gói đăng ký Không giới hạn của họ vào đầu năm nay. Những thay đổi mới của KPN rất khác so với những gì hai công ty này đã làm vào thời điểm đó.

Đắt hơn từ tháng sau

Tất nhiên, những thay đổi mới là rất tốt, mặc dù cũng cần lưu ý rằng với tư cách là khách hàng, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn từ tháng tới. Hàng năm, người tiêu dùng mất khoảng €18 tại KPN. Điều này liên quan đến việc tăng €10,50 mỗi tháng, lúc đầu có vẻ không đáng kể.

Tuy nhiên, thực tế dạy chúng ta điều gì đó khác biệt. Do tất cả những mức tăng “nhỏ” trong ba năm qua, giá viễn thông đã tăng €75. Bạn tò mò muốn biết chính xác điều đó trông như thế nào và sự thay đổi giá sắp tới sẽ có ý nghĩa gì đối với bạn? Sau đó hãy nhớ đọc bài viết chúng tôi đã viết về nó thông qua liên kết ở trên!