Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Fortnite Chương 2 Mùa 2 trailer ra: Đây là những gì nó chỉ ra


Epic Games đã phát hành trailer cho Fortnite Chương 2 Mùa 2 lối chơi. Đã hơn 120 ngày kể từ khi FortniteChương s 2 Mùa 1 đã được phát hành, và các game thủ đã háo hức mong chờ mùa giải mới trong FortniteChiến trường của s.

Epic Games đã trêu chọc những hình ảnh cho mùa giải mới, đưa lên áp phích ở các quốc gia khác nhau với số điện thoại trên đó. Những con số tiết lộ bí mật cho những người gọi.

Bây giờ Fortnite Chương 2 Mùa 2 Trailer trò chơi cuối cùng đã được phát hành, Epic Games, toàn bộ quá trình xây dựng có ý nghĩa và chuẩn bị cho các game thủ những gì mong đợi trong chương mới.

Đáng chú ý là Fortnite đã giảm xuống ngày hôm nay do bảo trì, và trailer ra mắt vào đúng thời điểm.

Đoạn giới thiệu cho thấy rõ chủ đề cho mùa mới 2 cho Fortnite chương 2 là tất cả về gián điệp, đặc vụ và gián điệp. Đoạn trailer cho thấy hòn đảo đã bị chiếm giữ bởi các thành viên bí mật, thành viên của Ghost và Shadow. Những lời trêu ghẹo làm tăng sự mong đợi của các game thủ giờ đây đã cộng hưởng hoàn toàn với chủ đề của mùa giải mới.

Đoạn trailer dài một phút giới thiệu rằng người chơi có tùy chọn mua Battle Pass, nơi sẽ cung cấp một đội quân gồm những người lính được đào tạo đi kèm với sức mạnh và quirks chuyên biệt của riêng họ. Đoạn trailer giới thiệu một số binh sĩ từ quân đội.

Meows Church, người lai giữa một người đàn ông với cái đầu của một con mèo, đưa ra những rủi ro được đảm bảo cho nhóm đối thủ. Hai thành viên còn lại bao gồm Midas, một kẻ chủ mưu với liên lạc vàng và Maya, một chuyên gia ưu tú. Nó phụ thuộc vào người dùng sẽ mua Battle Pass. Các dịch vụ của Battle Pass sẽ không bị giới hạn trong việc cung cấp một số binh sĩ xấu. Nó cũng sẽ đi kèm với nhiều đặc quyền khác.

Người dùng sẽ phải chọn một lực giữa bóng tối và lực trắng cuối cùng sẽ định hình tương lai của hòn đảo.

Hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bạn nghĩ gì về cái mới Fortnite chương 2 Mùa 2 đoạn phim quảng cáo trò chơi.