Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Fortnite là do bảo trì; sẽ trở lại sau vài giờ


Fortnite máy chủ ngừng hoạt động hôm nay và sẽ duy trì ở trạng thái này trong vài giờ. Epic Games đã xác nhận rằng họ đã lên lịch ngừng hoạt động cho trò chơi nổi tiếng này Fortnite cho ngày 20 tháng 2 năm 2020 xuống do bảo trì.

FortniteChương s 2 Mùa 2 sắp ra mắt trong năm nay và chương mới sẽ bao gồm thay đổi bản đồ, các tính năng mới và tất nhiên là Battle Pass mới. Thời gian chết chủ yếu được thực hiện để nhường chỗ cho Chương 2 Mùa 2.

Thông thường, thời gian chết có nghĩa là cho các trò chơi không kéo dài hơn một vài giờ. Tuy nhiên, FortniteCác nhà phát triển của hãng đã đề cập rằng bản cập nhật mới nhất sẽ lớn hơn bình thường, có nghĩa là sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường để trò chơi trở lại trực tuyến một lần nữa. Quá trình vá cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Fortnite bảo trì máy chủ đã được lên kế hoạch để bắt đầu lúc 9 là GMT và theo ghi chú từ các nhà phát triển của nó sẽ ngừng hoạt động trong vài giờ. Theo một nguồn tin, Fortnite nên sao lưu trực tuyến trước 12 giờ tối GMT. Trong tất cả các khả năng, nó sẽ quay trở lại trực tuyến trước thời gian ước tính.

Trong quá trình bảo trì này, Epic Games sẽ chia sẻ thông tin mới về FortniteChương mới, và có lẽ công bố những thay đổi mới được thực hiện trong trò chơi. Epic Games cũng dự kiến ​​sẽ phát hành một đoạn trailer mới cho cùng.

Sau khi các nhà phát triển hoàn thành việc cập nhật nó và thực hiện quá trình vá lỗi, các game thủ cần tải xuống một bản mới Fortnite cập nhật. Như đã đề cập trước đó, bản cập nhật sẽ có kích thước lớn hơn và do đó sẽ cần nhiều thời gian để cập nhật hơn bình thường.

Fortnite Battle Royale miễn phí chơi trò chơi trên một số nền tảng khác nhau, bao gồm PS4, Xbox One, Nintendo Switch, PC và di động. Tuy nhiên, bản cập nhật mới cũng sẽ cung cấp tùy chọn cao cấp đắt hơn cho Fortnite Trận chiến qua.

Trong những tin tức khác, Fortnite Save the World cũng sẽ được cập nhật ngày hôm nay. Tuy nhiên, trò chơi này chỉ dành cho những người đã mua trò chơi.