Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sự chậm trễ của Final Fantasy VII Remake kết thúc ảnh hưởng đến phiên bản PC của nó

Vào giữa tháng 1 năm ngoái, Hình vuông tiết lộ rằng viên ngọc được mọi người mong đợi, Bản làm lại Final Fantasy VII, Tôi đã xem khi anh ấy trì hoãn 3 Tháng ba đến ngày 10 tháng 4và cuối cùng là sự chậm trễ này nó cũng sẽ ảnh hưởng đến người dùng PC Họ sẽ phải chờ một năm sau khi ra mắt để thưởng thức nó. Theo cách này, tính độc quyền của Sony sẽ kéo dài cho đến ngày 10 tháng 4 năm 2021, hy vọng rằng chỉ ngày hôm sau, bất kỳ người chơi PC nào cũng có thể chơi nó, hy vọng mỗi chương không được bảo vệ bởi tính độc quyền này.

Final Fantasy VII làm lại 740x416 0

"Chúng tôi biết rằng nhiều bạn đang chờ phát hành Final Fantasy VII Remake và đã kiên nhẫn chờ đợi để trải nghiệm những gì chúng tôi đang làm. Để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp một trò chơi phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi và chất lượng mà Những người hâm mộ của chúng tôi đã chờ đợi xứng đáng, chúng tôi đã quyết định chuyển ngày phát hành sang ngày 10 tháng 4 năm 2020.

Chúng tôi đang đưa ra quyết định khó khăn này để có thêm một vài tuần để áp dụng đánh bóng cuối cùng vào trò chơi và mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể. Tôi, thay mặt cho cả đội, muốn xin lỗi tất cả mọi người, vì tôi biết điều này có nghĩa là chờ đợi trò chơi lâu hơn một chút.

Cảm ơn vì sự kiên nhẫn và sự hỗ trợ liên tục của bạn ", Yoshinori Kitase, nhà sản xuất trò chơi cho biết.

thông qua: Eurogamer