Fortnite streamer đạt được mánh khóe điên rồ nhất của Chương 2

Fortnite streamer đạt được mánh khóe điên rồ nhất của Chương 2 1

Bất cứ ai cũng có thể đạt được một mẹo nhỏ trong Fortnite, nhưng còn một cú lừa lật IRL thì sao?

Trickshots là một chút nghệ thuật sắp chết trong Fortnite với việc loại bỏ các ván trượt. Họ đã đi mất, nhưng nó ít phổ biến hơn khi thấy người chơi bay cao trên bản đồ để tìm kiếm các clip.

Thủ thuật trong chương 2 mất một chút sáng tạo. Đó là thứ mà Jkeo15 đã có khi IRL lật một cú lừa lật trong khi bay lên không trung bằng một chiếc thuyền trong Steamy Stacks. Vâng, đó là rất nhiều công việc chuẩn bị.

Jkeo15 bắn phát súng này không chỉ một lần, mà là hai lần. Clip đầu tiên trong video là một kill sạch, nhưng đoạn thứ hai được cho là ấn tượng hơn. Anh bắn tỉa một người chơi mà không thể nhìn thấy họ.

Hiện tại trò chơi driftboard có khả năng bay cao đã có thể, nhưng một chút sáng tạo sẽ đi được một chặng đường dài. Bất kỳ người chơi may mắn nào cũng có thể đạt 360 điểm trong khi rơi từ zipline. Phải có một số kỹ năng thực sự để bắn một phát sau khi lật trong cuộc sống thực.

Bạn có một mẹo nhỏ mà bạn muốn chia sẻ không? Chúng tôi sẽ đăng một blog nổi bật khác nếu chúng tôi có đủ. Gửi cho họ theo cách của tôi: @JimmyDangus trên Twitter