Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển: Quên mã PIN, hình mở khóa hoặc mật khẩu? Cách thiết lập lại cứng/Xóa dữ liệu

Bạn có thấy mình bị khóa khỏi chiếc Samsung của mình không? Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển vì bạn đã quên mã PIN, hình mở khóa hoặc mật khẩu của mình? Đừng băn khoăn; có một giải pháp để lấy lại quyền truy cập vào đồng hồ thông minh của bạn.

Trong những trường hợp như vậy, khôi phục cài đặt gốc là giải pháp duy nhất để lấy lại quyền kiểm soát thiết bị của bạn. Xin lưu ý rằng quá trình này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên đồng hồ của bạn, vì vậy hãy sử dụng nó như là phương sách cuối cùng khi bạn đã sử dụng hết tất cả các tùy chọn khác.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thực hiện khôi phục cài đặt gốc và xóa dữ liệu trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Thiết lập lại cứng Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Đảm bảo đồng hồ thông minh của bạn có đủ thời lượng pin trước khi tiếp tục. Pin chết có thể làm gián đoạn quá trình thiết lập lại. Tiếp theo, bạn cần truy cập chế độ Dịch vụ trên Galaxy Đồng hồ 6.

Bây giờ, để truy cập chế độ dịch vụ, hãy nhấn và giữ đồng thời nút Home và nút Back. Tiếp tục giữ chúng cho đến khi bạn nhìn thấy logo Samsung, sau đó nhả cả hai nút. Sau đó nhấn nút Home hai lần để chuyển sang chế độ dịch vụ.

Tại thời điểm này, sử dụng nút Home để điều hướng qua menu. Cuộn xuống, sau đó nhấn và giữ nút Home để chọn “Sự hồi phục” lựa chọn. Bây giờ, hãy đợi vài giây để đồng hồ chuyển sang chế độ khôi phục.

Ở chế độ khôi phục, sử dụng nút Quay lại để cuộn xuống phần “Xóa dữ liệu/khôi phục cài đặt gốc” lựa chọn. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn nút Home. Xác nhận hành động bằng cách chọn “Đặt lại dữ liệu ban đầu” trên màn hình sau.

Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên đồng hồ của bạn. Sau khi thiết lập lại hoàn tất, hãy chọn “Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ” lựa chọn. Của bạn Galaxy Đồng hồ sẽ khởi động lại với cài đặt gốc.

Sau khi đồng hồ của bạn khởi động lại, bạn sẽ cần thiết lập đồng hồ như thể nó mới hoàn toàn. Điều này bao gồm ghép nối nó với điện thoại thông minh của bạn và định cấu hình tùy chọn của bạn. Nếu bạn đã có bản sao lưu dữ liệu của mình, bạn có thể khôi phục dữ liệu đó trong quá trình thiết lập ban đầu.