Galaxy Fold Việc đăng ký trước của EE. Hoa Kỳ Mở lại

Trong trường hợp không có thiết kế và các thảm họa cấu trúc "bất ngờ" khác, có vẻ như Samsung không bị ảnh hưởng thứ hai khi tuyên bố thị trường điện thoại di động gấp hiện đang có dân số là một. Việc đăng ký trước được mở gần đây cho thiết bị ở Trung Quốc vào tuần trước, có vẻ lạ khi xem xét nó thường được ưu tiên ra mắt sớm ở Mỹ. Hoa Kỳ Hoặc Hàn Quốc. Có vẻ như nó chỉ đang làm một cái gì đó lớn hơn Galaxy Trang đích của Hoa Kỳ Hoa Kỳ Hiện tại nó đã mở cửa trở lại, hoàn chỉnh với tất cả các ngôn ngữ và hình ảnh tiếp thị sẽ cố gắng khiến bạn quên đi sáu tháng qua.

Cái gì Galaxy Fold Tất nhiên, trang đích chứa đầy thông tin về thiết kế sáng tạo của màn hình gập và bản lề của nó mà không cần tham khảo xem chúng thực sự mỏng manh như thế nào. Vì thế, bạn sẽ du hành xuyên thời gian hoặc ít nhất là đọc những từ riêng của Samsung về những gì đã thay đổi để đảm bảo rằng $ 2.000 điện thoại di động thực sự có thể kéo dài hơn một ngày trong tự nhiên.

Vâng, có vẻ như giá cho Galaxy Fold Nó sẽ không thay đổi, mặc dù những tin đồn trước đây cho thấy một tình huống thuận lợi hơn. Ít nhất đăng ký trước không cung cấp bất kỳ manh mối nào về điều đó và sau khi bị đốt cháy để đặt hàng trước, Samsung đã không yêu cầu tiền trước. Nếu vậy, một thiết bị gấp vẫn sẽ có giá trị $ 1.980.

Nó vẫn có thể được tranh luận ngắn gọn về việc nó sẽ đi kèm với dung lượng lưu trữ thấp hơn như một tin đồn cho thấy. Samsung có thể đã giảm bộ nhớ trong chỉ để bù đắp chi phí phát sinh thêm cho việc sửa chữa. Điều đó bao gồm việc trải một lớp màng bảo vệ không có màn hình ra bên ngoài viền để đảm bảo không có hạt nhỏ nào lọt vào lỗ bản lề.

Người tiêu dùng hiểu công nghệ ở Mỹ Hoa Kỳ Họ muốn biết về sự trở lại Galaxy Một lần trong tuần này, bạn có thể đăng ký để nhận email tại thời điểm đó. Điều đó có thể không khiến anh ngần ngại mua một chiếc vì Samsung chưa tiết lộ danh sách các nhà mạng và nhà bán lẻ sẽ mang theo điện thoại, một danh sách mà T-Mobile sẽ không bao gồm ngay bây giờ.