Galaxy M51 ra mắt sắp tới, sản xuất bắt đầu ở Ấn Độ

Samsung có thể sớm ra mắt Galaxy M51 tại Ấn Độ, nơi sản xuất đã bắt đầu trong nhà máy điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, nằm ở Noida. Theo báo cáo của 91Mairs, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc có thể bỏ qua Galaxy M50 hoàn toàn để phù hợp với năm 2020 khác smartphones với '1' biệt danh.

Galaxy M51 ra mắt sắp tới, sản xuất bắt đầu ở Ấn Độ 1

Đầu năm 2019, Samsung đã thay thế Galaxy J và Galaxy Trên loạt smartphones với Galaxy M series và đại tu Galaxy Một loạt. Cái trước là độc quyền trực tuyến, trong khi cái sau có sẵn cả trực tuyến và ngoại tuyến. Và do đó, Galaxy M loạt smartphones như Galaxy M30 cung cấp thông số kỹ thuật tốt hơn nhiều cho mức giá thấp hơn bất kỳ điện thoại thông minh Samsung nào khác được ra mắt trước đó.

Năm nay, chúng tôi đã thấy thương hiệu ra mắt Galaxy M10, Galaxy M20, Galaxy M30 và Galaxy M40 trong nửa đầu năm. Sau đó, ngay trước mùa lễ hội Diwali, Samsung đã làm mới hai trong số các model này bằng một biệt danh "s" như là Galaxy M10 và Galaxy M30 Nhưng thương hiệu đã không cập nhật hai mô hình khác và họ cũng không tung ra một mô hình mới với Galaxy M50 biệt danh.

Trong bối cảnh này, công ty cũng tung ra các mô hình nâng cấp của nó Galaxy Một loạt với biệt danh s cùng. Và loạt phim này đã một lần nữa được làm mới cho năm 2020 với1Đơn sắc như Galaxy A51 và Galaxy A71. Do đó, Samsung sẽ trực tiếp ra mắt Galaxy M51 với số model SM-M515, bỏ qua Galaxy M50.

Thật không may, không có gì nhiều hơn về Samsung M51 sắp tới ngoại trừ sự tồn tại của nó. Dù sao, chúng ta có thể mong đợi nhiều thông tin hơn sẽ xuất hiện trên web, dẫn đến sự ra mắt của điện thoại thông minh.

Nguồn