Galaxy Màn hình S20 rõ ràng sẽ mặc định ở chế độ 60Hz

Một trong những tính năng mới quan trọng sắp có trên Samsung Galaxy S20 series là màn hình 120Hz mới, nhưng rõ ràng, Samsung sẽ không ép buộc khách hàng vào nó. Trên thực tế Galaxy Màn hình S20 rõ ràng sẽ mặc định ở chế độ 60Hz.

Theo Max Weinbach, Galaxy S20 sẽ xuất xưởng với màn hình mặc định ở chế độ 60Hz. Nói chung, các thiết bị có tốc độ làm mới cao sẽ kết thúc giao hàng ở chế độ khả dụng cao nhất. Pixel 4, ví dụ, các tàu có 90Hz được bật, được cấp khi khởi động với chế độ đó bị giới hạn. OnePlus cũng để chế độ 90Hz được bật theo mặc định.

Tại sao Samsung cài đặt các thiết bị của mình ở mức 60Hz? Tôi đoán là để tối ưu hóa tuổi thọ pin cho người mua trung bình. Hầu hết mọi người đều giành được sự quan tâm của người Viking về tốc độ làm mới nhanh hơn có khả năng làm cạn kiệt pin lớn được thừa nhận trên dòng S20 khá nhanh.

Tất nhiên, chúng tôi đã biết có các cài đặt để điều chỉnh tốc độ làm mới.

Ngoài khóa tốc độ làm mới, Max còn đăng tải về thiết kế S20 Ultra siêu. Rõ ràng không có chi phí nào là hàng đầu của dòng sản phẩm Samsung, năm 2020, S20 Ultra đang đóng gói một số thông số kỹ thuật nghiêm trọng cho điểm giá thiên văn của nó. Một thông số mới mà chúng tôi học được từ Max là Ultra sẽ có khung thép không gỉ.

Đối với một chút, Galaxy Note 10+ được cho là sử dụng vật liệu này, nhưng Samsung sau đó đã làm rõ rằng đó là trường hợp. Đến nay, chỉ AppleIPhone X / XS / 11 Pro đã được biết là sử dụng vật liệu này do giá thành cao.

Thêm thông tin về Samsung Galaxy S20:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: