Galaxy Rò rỉ Tab S6 Lite cho thấy máy tính bảng Samsung tầm trung sắp ra mắt

Các Galaxy Tab S6 là máy tính bảng hàng đầu hiện tại của Samsung, cung cấp các thông số kỹ thuật cao cấp như bộ vi xử lý Snapdragon 855 và màn hình Super AMOLED độ phân giải cao. Bây giờ một rò rỉ mới cho thấy Samsung có thể có một phiên bản tầm trung hơn của Tab S6 trong các tác phẩm.

Một hình ảnh rò rỉ tuyên bố cho thấy Samsung Galaxy Tab S6 Lite. Kết xuất được chia sẻ bởi Tiêu đề Android hiển thị một thiết bị có thiết kế tương tự Tab S6 thông thường, bao gồm các viền xung quanh tất cả bốn cạnh của màn hình và camera phía trước.

Chúng ta cũng có thể thấy một bút S Pen trong hình ảnh bị rò rỉ. Do mặt sau của Tab S6 Lite không được hiển thị, nên không rõ liệu model này có bao gồm một vị trí để S Pen gắn sạc từ tính và không dây như trên Tab S6 thông thường hay không.

Khi nói đến thông số kỹ thuật, điều này Galaxy Tab S6 Lite dự kiến ​​sẽ bao gồm bộ xử lý Exynos 9611, được sử dụng trong nhiều điện thoại tầm trung của Samsung. Nó cũng sẽ có 4GB RAM và 64 / 128GB dung lượng lưu trữ tích hợp.

Một thông báo được cho là xảy ra đôi khi trong những tuần tới. Giá cho Tab S6 Lite chưa được biết đến, nhưng hy vọng nó sẽ rẻ hơn Tab S6 có giá khởi điểm $ 649. Một mức giá $ 399 cho việc này Galaxy Tab S6 Lite sẽ không phải là một bất ngờ lớn.

Thật tuyệt khi thấy Samsung tiếp tục sản xuất máy tính bảng Android cao cấp vì chúng tôi không thấy nhiều công ty khác phát hành chúng, nhưng cũng có rất nhiều người không muốn trả 600 đô la hoặc 700 đô la cho một máy tính bảng cao cấp mà họ sẽ sử dụng để duyệt web và gửi email.

Mô hình như thế này Galaxy Tab S6 Lite có thể cung cấp một sự thay thế giá cả phải chăng hơn cho những máy tính bảng đắt tiền hơn trong khi vẫn cung cấp hiệu năng tốt cho chơi game nhẹ và những thứ tương tự.

Dựa trên những gì chúng ta biết về nó cho đến nay, Galaxy Tab S6 Lite khiến bạn quan tâm?