Galaxy S20 bắt đầu bán trước tại Chile

Và chính thức bắt đầu sự ra mắt của mới smartphones samsung cao cấp, Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra, thiết bị được công bố tại San Francisco, Hoa Kỳ, với các tùy chọn hiệu suất và camera tiên tiến.

Theo thông tin chính thức, các kênh của bán trước Galaxy S20, sẽ được tổ chức tại các cửa hàng Samsung, samsung.com, và các nhà bán lẻ và nhà điều hành chính trong nước.

bán trước Galaxy S20

Galaxy S20: Điện thoại thông minh có camera được đổi mới và bộ xử lý tiên tiến

Bộ truyện mới Galaxy S20 tích hợp đổi mới công nghệ cho thị trường smartphones cao cấp, giới thiệu – lần đầu tiên trong phân khúc này – máy ảnh 108MP, quay video ở 8K và Super Zoom 100X, trong số các tính năng khác chưa được công bố cho danh mục này.

Là một đề nghị độc quyền của bán trước Galaxy S20, Thiết bị này sẽ có sẵn với mức giá tham khảo là 799.990 USD, có màu xám, xanh nhạt và hồng, cùng với bộ sạc không dây Samsung, Bộ sạc không dây, làm quà tặng.

bán trước Galaxy S20

Mặt khác, các Galaxy S20 + sẽ có sẵn với giá tham khảo là $ 949.990, với màu đen, xám và xanh nhạt bên cạnh tai nghe không dây Samsung mới ra mắt, Galaxy Nụ +

Cuối cùng là Galaxy S20 Ultra Họ đến nước này theo hai phiên bản: 128GB và 512GB và sẽ có sẵn với giá tham khảo là $1.199.990 và $1.399.990 tương ứng, phiên bản 128 GB có sẵn màu đen và xám và phiên bản 512 GB có sẵn, độc quyền, tại các cửa hàng Samsung và samsung.com màu đen, cùng với phiên bản mới Galaxy Nụ +

Galaxy S20 + 120 Hz

Chứng nhận rằng các màn hình của Galaxy S20 hỗ trợ tần số cập nhật lên tới 120Hz, ưu tiên trải nghiệm xem nội dung và tăng cường công việc của Samsung với các tùy chọn đa phương tiện.

Song song với điều này, bộ Galaxy S20 trình bày kiến ​​trúc camera mới kết hợp Trí tuệ nhân tạo với cảm biến hình ảnh lớn nhất mà Samsung đã trình bày cho đến nay, để cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Galaxy S20 bắt đầu bán trước tại Chile 1

Claus Narr Blond

Bienvenidos a Zoom Tecnológico | Noticias de Tecnología

Nhà báo có trụ sở tại Chile. Người yêu công nghệ, ứng dụng di động và hệ điều hành. Tôi không coi mình là người hâm mộ của bất kỳ ai nhưng tôi thích thử công nghệ và viết về chúng. Người sáng lập Zoom Tecnológico Chile.

Tôi thích điều này:

Tôi thích nó Đang tải

Những bài viết liên quan

Back to top button