Galaxy S21 Theo dõi nhanh; Có thể ra mắt vào năm 2020: Báo cáo

galaxy s20 plus - ảnh gốc 5

Ban đầu dự kiến ​​sẽ được công bố vào đầu năm sau, điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới của Samsung, Galaxy S21, thậm chí có thể được tung ra trong năm nay. Đó là theo một báo cáo mới từ Hàn Quốc, trong đó tuyên bố rằng Samsung có thể đang tìm cách tung ra Galaxy S21 sớm hơn nhiều so với bình thường, một sự khác biệt lớn so với tiêu chuẩn của công ty.

Báo cáo từ ấn phẩm của Hàn Quốc, MTN, tuyên bố rằng chìa khóa Galaxy Các thành phần của S21 sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng tới – sớm hơn dự kiến ​​6 tuần – dẫn đến những suy đoán rằng công ty có thể đang xem xét khả năng tung ra điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình trong năm nay để bù đắp cho doanh số bán hàng đáng thất vọng của các flagship hiện tại trong bối cảnh đại dịch và những bất ổn kinh tế liên quan.

Mặc dù không có thêm thông tin nào về vấn đề này ở giai đoạn này, nhưng sẽ rất thú vị nếu Samsung phá vỡ truyền thống lâu đời của mình là tung ra các flagship dòng S vào nửa đầu mỗi năm và Note-xem thiết bị trong nửa sau. Công ty đã đưa ra Galaxy Dòng sản phẩm S20 đầu năm nay, vì vậy nhiều khả năng S21 sẽ chỉ ra mắt vào năm sau, nếu chỉ sớm hơn bình thường vài tuần.

Những tin đồn gần đây cho thấy rằng Galaxy S21 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 875 ở Mỹ và Exynos 2100 ở Châu Âu và Ấn Độ. Trong khi chip Exynos thường theo sau Qualcomm silicon trong quá khứ, điểm chuẩn bị rò rỉ trong vài ngày qua cho thấy nó có thể thay đổi trong năm nay, điều mà Exynos 2100 liên tục đạt điểm số cao hơn so với Snapdragon 875 trên Geekbench.

Dù bằng cách nào thì cả hai con chip vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy có thể phải mất một thời gian nữa chúng mới được đưa vào sản xuất hàng loạt. Trong trường hợp đó, sẽ rất thú vị để xem liệu công ty có thể tung ra Galaxy S21 năm nay ngay cả khi nó muốn. Chúng tôi không có thêm bất kỳ thông tin nào về vấn đề này vào lúc này, nhưng chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết.