Galaxy Thương hiệu S20 được xác nhận thông qua chứng nhận NBTC

Samsung sắp ra mắt thế hệ tiếp theo Galaxy S series điện thoại tại Samsung Galaxy Sự kiện giải nén vào ngày 11 tháng 2. Đi theo thế hệ trước, nên được gọi là Galaxy S11 series, tuy nhiên, nhà sản xuất điện thoại thông minh Hàn Quốc đã được cho là để tiếp thị nó như là Galaxy S20 series một vài tháng trở lại bởi Evan Blass. Và bây giờ, hai tuần trước khi ra mắt chính thức, thương hiệu mới đã được xác nhận thông qua cổng thông tin chứng nhận Thái Lan NBTC.

Gần đây, hai Samsung smartphones với số mô hình SM-G980F / DS và SM-G985F / DS đã được phát hiện trên trang web chứng nhận Thái Lan NBTC (Ủy ban Phát thanh và Truyền hình Quốc gia) với Gal lượn sóng S20 và Galaxy S20 + biệt danh. Vâng, bạn đọc nó đúng, Galaxy S20 thực sự được chứng nhận là sơ đồ đặt tên ‘Gal lượn sóng S20, tuy nhiên, nó chắc chắn là một lỗi đánh máy. Số F trong số kiểu máy biểu thị các biến thể này sẽ được mở khóa phiên bản quốc tế, trong đó phần DS cho biết chúng có hỗ trợ cho SIM kép, vốn phổ biến ở châu Á.

Related: Samsung Galaxy S20 Series specifications leak out

Trên hết, các chứng nhận đã được Samsung Thái Lan nộp và do đó chúng tôi có thể xác nhận thế hệ tiếp theo Galaxy S series điện thoại được gọi Galaxy S20 series. Mặc dù nó đã được biết đến, nó luôn luôn tốt hơn để có xác nhận chính thức. Ngoài ra, danh sách này cũng tiết lộ các đơn vị được chứng nhận sản xuất tại công ty quê nhà Hàn Quốc Hàn Quốc nhưng họ không nói gì về thông số kỹ thuật của mình, dù sao đi nữa, đã bị rò rỉ trước đó.

Thông qua