Galaxy Z Flip 3 Phiên bản Olympic đã thông báo: Đó là nâng cấp tuyết, thực sự

TL; DR

  • Samsung đã âm thầm tung ra Galaxy Z Flip 3 Ấn bản kỷ niệm Olympic.
  • Nó có một đường màu khác và các chỉnh sửa phần mềm theo chủ đề Olympic.

Samsung không lạ gì khi đưa ra chủ đề Olympic smartphones, và đã đến lúc cho một bản phát hành khác với Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sắp diễn ra.

Nhà sản xuất Hàn Quốc vừa công bố Galaxy Z Flip 3 Ấn bản kỷ niệm Olympic (h / t: GSMArena), có cùng thông số kỹ thuật và phần cứng như Z Flip tiêu chuẩn 3. Nhưng điều gì khiến thiết bị này trở thành một thiết bị theo chủ đề Olympic?

Đầu tiên, thiết bị có dải màu “Winter Dream White”, cùng với khung và bản lề màu vàng và khu vực màn hình màu đen. Điện thoại cũng có biểu tượng Thế vận hội ở nửa dưới của nắp sau cũng như các hình nền, biểu tượng Olympic và các tùy chọn đồng hồ trên màn hình.

Nó giống hệt với vani có thể gập lại, có Snapdragon 888 SoC, 6.7-inch 120Hz OLED có thể gập lại, 1.9-màn hình ngoài inch, và 3, Pin 300mAh. Bạn cũng nhận được thiết lập camera kép phía sau 12MP (chính và siêu rộng) và camera selfie 10MP trên màn hình có thể gập lại.

Các Galaxy Z Flip 3 Phiên bản kỷ niệm Olympic chỉ có ở Trung Quốc, bán lẻ cho 7, 999 nhân dân tệ (~ $1, 259) cho biến thể 8GB / 256GB duy nhất.

Bình luận