Garmin-ASUS: thiết bị Android đầu tiên vào tháng 3 năm 2010 muộn nhất

garmin nuvifoneSự kết hợp không thường xuyên của Garmin-ASUS đã thông báo rằng họ sẽ phát hành thiết bị Android đầu tiên của họ trong quý đầu tiên của năm 2010. Theo công ty, trong mọi trường hợp, thiết bị sẽ bao gồm GPS để gắn thẻ địa lý và các dịch vụ dựa trên vị trí khác. Không có gì có thể nói về một mức giá. Năm ngoái, Garmin và ASUS đã tuyên bố hợp tác với kế hoạch cùng phát triển các thiết bị Android. Họ sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2009.

Đọc sau khi quảng cáo.

Quảng cáo và trình chặn quảng cáo

Bạn thấy văn bản này vì bạn sử dụng trình chặn quảng cáo và chặn quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ, bởi vì chúng tôi cần những quảng cáo đó để cung cấp các bài viết độc lập của chúng tôi miễn phí. Hỗ trợ Android Planet bằng cách thêm chúng tôi vào danh sách trắng của bạn. Cảm ơn trước!

Điều đó vẫn có thể; có lẽ với thông báo mới, Garmin-ASUS chỉ muốn tạo một cú hích. Tuy nhiên, nhiều người bắt đầu trở nên hoài nghi: nuvifone của riêng Garmin (xem ảnh) đã bị hoãn lần thứ mười một và có lẽ tốt hơn là lần đầu tiên tung ra nuvifone trên thị trường hơn là tăng kỳ vọng về các thiết bị đi xa hơn. tương lai.

Qua: Thế giới PC