Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh tốt nhất

Không còn nghi ngờ gì nữa, tốc độ tăng trưởng của việc sử dụng máy tính xách tay trong thời gian gần đây là rất lớn và sau đó đã làm nảy sinh nhu cầu ngày càng tăng về giá đỡ máy tính xách tay. Cuộc trò chuyện hiện đã chuyển từ ‘Tại sao bạn cần giá đỡ máy tính xách tay’ sang ‘Giá đỡ máy tính xách tay nào phù hợp nhất với tôi?’

Những người khác nhau sử dụng máy tính xách tay của họ theo cách khác nhau và do đó họ cần các loại giá đỡ máy tính xách tay khác nhau. Và dù bạn nghĩ mình là ai và bạn muốn gì từ một chiếc giá đỡ máy tính xách tay thì đều có một chiếc dành cho bạn.
Cho dù bạn đang tìm kiếm sự chắc chắn, tính di động, tính thẩm mỹ hay thậm chí là khả năng điều chỉnh thì đều có một sản phẩm dành cho bạn. Trong phân khúc cụ thể này, tôi sẽ xem xét các giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh tốt nhất dành cho bạn.

Giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh là gì?

Bây giờ, giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh là gì? Giá đỡ máy tính xách tay đã tạo ra một máy tính xách tay tiện dụng hơn được thiết lập như hiện tại. Giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh là giá đỡ có chiều cao mà bạn có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu chính xác của mình.
Điều này rõ ràng là tốt hơn nhiều khi chỉ cần mua một giá đỡ máy tính xách tay có chiều cao cố định để nâng máy tính xách tay của bạn lên. Nếu bạn thích Công thái học chính xác thì bạn cần một giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh được.
Những giá đỡ máy tính xách tay này có một cần gạt để bạn có thể điều chỉnh độ cao nâng máy tính xách tay lên cho phù hợp với mình. Những đòn bẩy này có thể bằng tay hoặc bằng động cơ; Tất nhiên ở mức giá khác nhau.

Tại sao bạn cần một giá đỡ có thể điều chỉnh?

Bạn đã biết tại sao bạn cần bất kỳ giá đỡ máy tính xách tay cơ bản nào. Nhưng đây là những lý do bạn có thể đặc biệt cần một giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh được độ cao.

Nếu bạn rất quan tâm đến Công thái học của mình và bạn không muốn mua một giá đỡ máy tính xách tay thì đơn giản là sẽ cải thiện. Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn độ cao đặt máy tính xách tay của mình thì bạn cần có giá đỡ máy tính xách tay.

Những người có chiều cao bất thường cũng có thể cần một giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh được. Nếu bạn cao hơn hoặc thấp hơn hầu hết mọi người, bạn nên cân nhắc lựa chọn này để tránh mua một giá đỡ có thể cố định máy tính xách tay của bạn quá cao hoặc quá thấp.

Nếu bạn dùng chung giá đỡ máy tính xách tay của mình với người khác, rất có thể bạn không có cùng chiều cao. Vì vậy, nhu cầu về một chiếc giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh được trong trường hợp này là điều hiển nhiên.

Sự khác biệt giữa giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh và cố định?

Giá đỡ máy tính xách tay đã sửa sẽ nâng máy tính xách tay của bạn lên một độ cao cụ thể và chỉ thế thôi. Họ cải thiện đáng kể Công thái học của máy tính xách tay. Nhưng vì chiều cao không thể điều chỉnh được nên bạn không thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với nhu cầu chính xác của mình như bạn có thể làm với giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh được.
Giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh cũng đắt hơn giá đỡ máy tính xách tay cố định chắc chắn. Điều này chủ yếu là do các cơ chế bổ sung liên quan đến việc tôi tạo ra chúng.
Giá đỡ máy tính xách tay cố định thường bền hơn giá đỡ có thể điều chỉnh được. Điều này rõ ràng là do giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh có nhiều bộ phận chuyển động hơn so với cấu trúc cố định chắc chắn của giá đỡ máy tính xách tay cố định.

Danh sách giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh tốt nhất

Dưới đây là một số giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh tốt nhất mà chúng tôi đã chọn cho bạn. Xem xét giá cả, tính di động, thiết kế và tính linh hoạt chung của giá đỡ máy tính xách tay.

Đế máy tính xách tay Tiny Tower

Giá đỡ máy tính xách tay dạng tháp nhỏ là giá đỡ máy tính xách tay để bàn cao cấp cuối cùng. Đó là một chiếc giá đỡ đầy phong cách được làm từ sự kết hợp giữa vật liệu tổng hợp bằng nhôm và nhựa kỹ thuật, đảm bảo rằng nó chắc chắn và ổn định.

Cái tên có thể khiến bạn nghĩ đó là một chiếc giá đỡ máy tính xách tay nhỏ nhưng điều đó không phải là sự thật. Nó thực sự là một trong những giá đỡ máy tính xách tay lớn hơn mà chúng tôi đã đánh giá trong phần này. Chiều cao tối thiểu khoảng 7″ và nó sẽ nâng laptop của bạn lên 10.2″ phía trên bề mặt mà nó được đặt.

Chiều cao chân đế được điều chỉnh bằng cách nhấn nút. Nó di chuyển đến 7 độ cao khác nhau giữa mức tối thiểu và mức tối đa.

Mặc dù trông có vẻ rất lớn nhưng giá đỡ máy tính xách tay này có thể được gấp lại gần như phẳng và nhét vào hộp đựng để di chuyển dễ dàng và thuận tiện. Giá đỡ này không chỉ kiểm tra các tiêu chí về chức năng, khả năng điều chỉnh và tính di động mà còn nổi bật nhờ vật liệu cao cấp được chế tạo và tính thẩm mỹ chung.

Chắc chắn nó đắt hơn hầu hết các giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh được. Nếu tiền không phải là mục tiêu của bạn thì bạn cần phải kiểm tra điều này.

Đế máy tính xách tay thông gió có thể điều chỉnh Soudance

Không còn nghi ngờ gì nữa. đây là một sản phẩm chất lượng cao Nó tự hào có một trong những giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh tốt nhất. Đây là một giá đỡ có thể phù hợp với mọi kích thước máy tính xách tay. Đây là một giá đỡ máy tính xách tay phải có. Chúng ta hãy xem các tính năng khiến Đế máy tính xách tay thông gió có thể điều chỉnh Soudance trở thành một trong những giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh tốt nhất:

Công thái học: Điều này rất thoải mái cho mọi người dùng máy tính xách tay. Nó giúp nâng cao khả năng đọc. Ngoài ra, hãy bảo vệ cổ của bạn khỏi bị đau

Các miếng đệm cao su bảo vệ máy tính xách tay của bạn khỏi trầy xước và hư hỏng.

Giá đỡ máy tính xách tay Soudance có thể điều chỉnh, di chuyển và có thể gập lại.

Nó rất di động, có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Chân đế máy tính xách tay thông gió này nâng cao hiệu suất của máy tính xách tay. Nó đảm bảo máy tính xách tay luôn mát mẻ để tránh quá nóng.

Thiết kế mưa iLevel 2

Đây là giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất có thể mua được theo một cuộc thăm dò được thực hiện tại văn phòng. Thiết kế mưa iLevel 2 kiểm tra hầu hết các hộp để tìm các trụ của giá đỡ máy tính xách tay tốt. Đó là một giá đỡ máy tính xách tay bằng nhôm chắc chắn, được chế tạo tốt. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ nó được tạo ra cho sách Mac vì cách phối màu nhưng nó có thể sử dụng được với bất kỳ máy tính xách tay nào hiện có.

Nó lọt vào danh sách này vì khả năng điều chỉnh cùng với những phẩm chất khác mà nó có. Nó rẻ hơn một chút so với hai cái còn lại. Nhưng nó đặt ra một thách thức về khả năng di chuyển vì cấu trúc chắc chắn của nó.

Chân đế có thể điều chỉnh chiều cao của bàn nâng SMONET

Đây là một cái khác không thể mang theo được nhưng có khả năng điều chỉnh cao. Đó là một khung kim loại chắc chắn, tự động biểu thị độ bền. Nó đủ lớn để mang theo một màn hình kép.

Nó chủ yếu được thiết kế để tạo ra một chiếc bàn đứng được đặt trên một chiếc bàn đã có sẵn hướng ngồi. Vì vậy, nó cũng đi kèm với một giá đỡ bàn phím/chuột. Nếu bạn muốn lắp đặt một chiếc giá đứng trên bàn làm việc của mình thì cái này là dành cho bạn.