Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giả mạo Apple TV: Làm sao để phân biệt được thật giả? Biết ở đây

Cảnh báo có nhiều hàng giả Apple TV được rao bán và trong khi hàng nhái hoặc hàng giả ngày càng trở nên phổ biến hơn, bạn vẫn có thể nhận ra sự khác biệt. Điều cuối cùng bạn muốn là mua một Apple Bản sao truyền hình. Vì vậy, nếu bạn lo lắng rằng mình có thể mua phải hàng giả Apple TV hoặc bản sao Apple TV thì hướng dẫn toàn diện này là dành cho bạn. Dưới đây là hướng dẫn từng bước giúp bạn phát hiện hàng giả Apple TV và phân biệt nó với bản gốc.

Cách nhận biết hàng giả Apple TV

1. Làm thế nào để biết liệu bạn có Apple Tivi giả: kiểm tra số Serial

Số sê-ri giúp dễ dàng hơn cho Apple người tiêu dùng kiểm tra tính xác thực của sản phẩm Apple các sản phẩm. Số sê-ri là duy nhất cho mỗi kiểu máy Apple các sản phẩm. Của bạn Apple TV vẫn có Số sê-ri duy nhất đó.

Apple chạy một trang web cho phép người dùng kiểm tra xem sản phẩm của họ có còn được bảo hành hay không. Tất nhiên, điều này rất tốt cho việc kiểm tra sản phẩm thật, nhưng nó cũng có thêm lợi ích là cho bạn biết khi nào bạn đang sử dụng sản phẩm giả.

Để sử dụng trang web, bạn chỉ cần Apple Số sê-ri của TV. Bạn có thể tìm thấy con số này theo nhiều cách khác nhau.

 • Kiểm tra cài đặt: Để bạn kiểm tra Số Serial của máy Apple TV bạn nên xem Cài đặt > Tổng quan > Về.
 • Kiểm tra phần dưới cùng của bạn Apple TRUYỀN HÌNH: Số sê-ri của Apple TV cũng có thể được tìm thấy ở phía dưới TV của bạn. Bạn có thể dùng ánh sáng để kiểm tra vì các con số hơi phản chiếu.
 • Tìm số sê-ri bằng Apple NHẬN DẠNG: Về bạn Apple Thiết bị được đăng nhập bằng tài khoản của bạn Apple ID, bạn có thể tìm thấy Số Serial của Apple TRUYỀN HÌNH. Nếu bạn có iPad, iPhone hoặc iPod touch, hãy truy cập Cài đặt > Của bạn Tênsau đó cuộn xuống và nhấn vào Apple TV để xem Số Serial. Nếu bạn có MacBook, bạn có thể truy cập Apple Trang tài khoản ID và tìm Số sê-ri của bạn Apple TRUYỀN HÌNH.

Một khi bạn có Apple Số sê-ri của TV, hãy truy cập trang web Kiểm tra phạm vi bảo hiểm và nhập nó vào trường ở trên cùng, sau đó điền CAPTCHA và nhấp vào Tiếp tục.

Nếu bạn được đưa đến một trang yêu cầu bạn nhập ngày mua hoặc một trang cho bạn biết những tùy chọn bảo hành nào bạn có sẵn, Apple TV có lẽ là hợp pháp. Nhưng thay vào đó, nếu bạn nhận được thông báo lỗi nói rằng Apple là “không thể kiểm tra mức độ phù hợp của số sê-ri này”, nó gần như chắc chắn là giả.

Mẹo nhanh: Những hệ thống như thế này là lý do tại sao bạn phải luôn giữ kín số sê-ri của mình. Rò rỉ số của bạn trực tuyến khiến các công ty dễ dàng làm giả hơn Apple Tivi có số serial thật nên khó phát hiện hàng giả hơn.

2. Làm thế nào để phát hiện hàng giả Apple Tivi: Bao bì

Apple có tiêu chuẩn sản xuất khá cao và giả mạo Apple Các nhà sản xuất TV hiếm khi gặp họ. Tối giản, thông minh và sạch sẽ — đây là những từ hoàn hảo để miêu tả những chiếc hộp đi kèm Apple các sản phẩm. Bất cứ ai biết đôi điều về các thương hiệu công nghệ cũng biết mức độ Apple chú ý đến các chi tiết, ngay cả khi nói đến bao bì.

Vì điều này, các nhà sản xuất hàng giả dường như gặp khó khăn hơn trong việc sản xuất bao bì chất lượng cao so với các nhà sản xuất hàng giả. Apple Bản thân tivi.

hàng giả khác nhau Apple TV đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Điều này có nghĩa là một số nhà sản xuất có thể có được các bộ phận đóng gói phù hợp mà các nhà sản xuất khác không có.

Bao bì của một bản gốc Apple TV thật tinh tế. Nó hoàn toàn tuyệt đẹp và màu sắc bắt mắt. Chiếc hộp có một chữ “độc nhất vô nhị”Apple Tivi 4K hoặc Apple TV HD” được đánh dấu bằng màu đen. Trong hộp bạn sẽ tìm thấy Apple TV, Điều khiển từ xa Siri, cáp nguồn và cáp Lightning được sử dụng để sạc điều khiển từ xa.

Nếu để ý kỹ, bạn có thể tìm thấy những dấu hiệu cho thấy Apple Tivi giả trên bao bì:

 • Thông tin: Mặc dù chúng tôi không thực sự đọc các thông số kỹ thuật hoặc bất kỳ thông tin nào trên bao bì. Nó thực sự có thể cực kỳ hữu ích khi tìm hiểu xem bạn có giả mạo không Apple TRUYỀN HÌNH. Vì bao bì thường được sản xuất ở các quốc gia không nói tiếng Anh nên chắc chắn sẽ có một số lỗi chính tả. Trên thực tế, nếu văn bản bằng tiếng Trung thì đó là một sự lừa dối chết người.
 • Màu sắc: Bao bì cho Apple TV có màu trắng đẹp, sạch sẽ, trong khi các loại TV nhái thường có màu trắng nhạt hoặc hơi vàng.
 • Ghi nhãn: Các Apple Tivi 4K và Apple Cả TV HD đều có nhãn mác riêng biệt thống nhất ở mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn thấy hộp của mình không có nhãn giống như hộp ban đầu thì rất có thể đó là hàng giả. Ví dụ: nếu bạn tìm thấy những nhãn dán hoặc nhãn kỳ lạ đề cập đến quà tặng thì bạn đang xử lý hàng giả.
 • Số seri: Đây là một cái lớn. Nếu bao bì của bạn không có số sê-ri hoặc nếu nó bị giả mạo thì rất có thể bạn đang xử lý hàng giả. Apple TRUYỀN HÌNH. Vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó kỹ lưỡng. Sử dụng kiểm tra số serial của Apple TV để biết đó có phải là hàng giả hay không. Note đó là một số giả Apple TV có số sê-ri thực. Vì vậy, hãy sử dụng mẹo đầu tiên trong hướng dẫn này để biết cách kiểm tra xem Apple TV là có thật theo số sê-ri.

3. Làm thế nào để phát hiện hàng giả Apple Tivi: Giá cả

Apple Sản phẩm được biết đến trên toàn thế giới với mức giá cao so với bất kỳ sản phẩm nào khác. Tất nhiên, chúng tôi thừa nhận sự tồn tại của các ưu đãi và khuyến mãi trên diện rộng có thể cho phép bạn mua hàng chính hãng Apple TV rẻ như bèo. Vì vậy chỉ vì bạn có Apple TV có giá từ 100 đô la trở xuống không nhất thiết có nghĩa là nó là hàng giả – mặc dù rất có thể.

Bạn có thể làm được Apple Tivi 32GB dành cho $179 hoặc Apple Tivi 64GB dành cho $199 từ bất kỳ Apple cửa hàng.

Nếu bạn mua một chiếc cặp hoàn toàn mới với giá dưới 100 USD từ đợt giảm giá Thứ Sáu Đen hoặc một số mức giá chiết khấu siêu thấp khác, thì bạn là người may mắn hoặc Apple Thật không may, TV có thể không xác thực.

Điều tương tự cũng xảy ra với cái mới “Apple TV” mà bạn mua với giá dưới 100 USD. Nếu bạn có một bộ hoàn toàn mới với giá $50 hoặc ít hơn, thì bạn có thể đã biết rằng đó là hàng giả vì rất có thể bạn sẽ không nhận được chất lượng xây dựng tốt nhất tại $50 hoặc ít hơn.

4. Làm thế nào để phát hiện Apple Tivi: Hệ điều hành

Nguyên bản Apple Tivi đã cài sẵn tvOS. Đây không phải là thứ bạn sẽ tìm thấy trên hàng giả Apple TRUYỀN HÌNH. Thông thường, hệ điều hành được cài đặt là quyền truy cập mở hoặc miễn phí, chẳng hạn như Android chứ không phải tvOS. Đây hoàn toàn là một món quà hoàn toàn giả mạo Apple TRUYỀN HÌNH.

5. Làm thế nào để biết nếu Apple TV is Fake: Kiểm tra khả năng kết nối với thiết bị khác Apple Thiết bị

Apple TV kết nối với thiết bị khác Apple Thiết bị tốt. Bạn có thể kết nối HomePod hoặc HomePod Mini với Apple Tivi dành cho loa. Bạn có thể kết nối Apple TV được sử dụng làm HomeKit để điều khiển Ngôi nhà thông minh của bạn. AirPods cũng có thể được kết nối với Apple TV để nghe riêng tư. vì vậy nếu bạn Apple TV không kết nối với thiết bị của bạn Apple Thiết bị, chỉ cần biết rằng bạn đang nhìn vào hàng giả Apple TRUYỀN HÌNH.

6. Làm thế nào để biết nếu Apple TV giả: Hãy thử sử dụng Siri

Một cách đáng tin cậy khác để biết liệu Apple TV là giả là bằng cách làm điều gì đó chỉ xác thực Apple Truyền hình có thể làm được.

Siri là trợ lý ảo nằm trong hệ điều hành tvOS. Siri có sẵn ở cả hai Apple Tivi 4K và Apple Truyền hình HD.

Siri là thứ mà các nhà sản xuất hàng nhái chưa bao giờ làm được. Hãy thử hỏi Siri về những thứ như phim, Chương trình TV hoặc Ứng dụng. Nếu Siri không phản hồi các lệnh của bạn, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn, nhưng Apple Tivi là giả.

7. Làm thế nào để phát hiện hàng giả Apple TV: Chất lượng xây dựng

Nếu bạn nhìn vào phần cứng vật lý của hàng giả Vs hàng giả Apple TV, sự khác biệt khá khó nhận ra. Bạn phải soi kỹ và nhìn vào từng chi tiết nhỏ nhất để nhận biết hàng giả.

AppleDung sai của phần cứng là không ai sánh kịp. Bạn sẽ không thấy bất kỳ đường nối nào trên nhựa, các cổng và đầu nối khít và chắc chắn, màu sắc của Apple các sản phẩm (như MacApple TV) sạch sẽ và sáng sủa. Nếu là của bạn Apple TV có vẻ chất lượng hơi kém, các mảnh rời rời hoặc màu sắc không hoàn hảo, có thể bạn đã bị hàng nhái Apple TRUYỀN HÌNH.

Nếu nghi ngờ, bạn chỉ cần mở sơ đồ hoặc hình ảnh xác thực Apple TV trên máy tính của bạn và so sánh nó với máy tính của bạn. 90% các nhà sản xuất bản sao có xu hướng cắt giảm thiết kế.

8. Mang nó đến một đại lý được ủy quyền

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi sở hữu hàng giả Apple TV, bạn có thể mang nó đến gần nhất Apple cửa hàng. Apple các cửa hàng đều có kỹ sư và chuyên gia riêng của họ có thể giúp bạn xác định xem liệu sản phẩm của bạn có Apple Tivi là hàng chính hãng hoặc giả. Bạn không thể làm gì nếu họ phát hiện ra rằng bạn Apple Tivi giả là do bạn mua từ đại lý giả. Để tránh tất cả những rắc rối khi mua hàng giả Apple Tivi thì nên mua từ Apple Đại lý ủy quyền. Nếu bạn đang mua Apple Truyền hình trực tuyến thông qua các nền tảng như Amazonhãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng từ chính thức của họ Apple Cửa hàng.

Đốm Apple Bản sao truyền hình – Suy nghĩ cuối cùng

Thoạt nhìn, rất dễ nhầm lẫn bản sao với bản gốc. Apple TV, do các nhà sản xuất rất chú trọng, đặc biệt là hình thức của TV. Nếu bạn quan sát kỹ bằng các phương pháp dưới đây, bạn có thể phát hiện hàng giả và hàng chính hãng Apple TRUYỀN HÌNH:

 • Số seri
 • Bao bì
 • Xây dựng chất lượng
 • Định giá
 • Kiểm tra tính năng

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn phát hiện bất kỳ hàng giả nào Apple TV và hãy cẩn thận khi mua hoặc giao dịch trực tuyến với những khác biệt về tính năng rõ rệt này!
Xem thêm: MacBook Pro giả: Làm sao để phân biệt hàng giả và hàng thật? Biết ở đây